Ý nghĩa của việc xây mộ đá tròn

Mộ hình tròn tượng trưng cho tính toàn vẹn (hành Kim), thích hợp với hướng Tây và Tây Bắc của ngôi mộ. Hình tròn đầy đủ tốt hơn hình bán nguyệt

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Khi một dòng Khí tác động vào thành mẫu mộ đá thì phần tà khí sẽ tách ra lao xuống dưới. Còn Sinh khí thì vừa chạy viền quanh đường cong thành mộ, vừa đổ vào mặt trên của mộ để thẩm thấu vào mộ theo mọi hướng. Như vậy mộ tròn có ưu điểm là nhận được nhiều Sinh khí hơn là mộ xây hình chữ nhật.

Mộ hình tròn tượng trưng cho tính toàn vẹn (hành Kim), thích hợp với hướng Tây và Tây Bắc của ngôi mộ. Hình tròn đầy đủ tốt hơn hình bán nguyệt. Tuy nhiên, tránh sử dụng hình tròn quá lớn vì sẽ gây ra sự mất cân bằng.Nhìn chung, hình tròn thúc đẩy năng lượng đi theo dạng xoáy, lượn sóng nhịp nhàng.

Các mẫu mộ đá tròn đá do đá mỹ nghệ Thiên Phú sản xuất có chất lượng cao về đồ khít mạch và hoa văn tinh xảo.Mộ đá tròn thường gồm nhiều cấp, các cấp gồm nhiều khối đá ghép lại thành hình tròn.

Làm mộ đá là nghề đặc trưng của làng đá mỹ nghệ Ninh Vân Ninh Bình.Khi bước chân vào nghề làm đá, mọi thợ đá đều phải trải qua giai đoạn là học làm mộ đá.

Công ty chúng tôi là tập hợp của những người thợ đá lành nghề của làng đá Ninh Vân, do đó việc làm mộ đá, lăng mộ đá là công việc hàng ngày của chúng tôi.Chúng tôi có rất nhiều kịnh nghiệm trong việc này.

Quý khách hàng có nhu cầu làm mộ đá hay làm khu lăng mộ đá với nhiều hạng mục đá khác nhau như : lan can đá, cuốn thư đá, đèn đỉnh đá ,mẫu mộ đá… hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách hợp lý nhất.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết