Ý nghĩa của việc xây dựng lăng mộ bằng đá bài viết của Thiên Phú.

Thông tin chi tiết

Ở Việt Nam chúng ta, từ xưa cho đến ngày nay, vấn đề liên quan đến văn hóa tâm linh luôn được người dân coi trọng. Và trên đơi sống thực tế tục lệ này ảnh có hưởng rất nhiều đến đới sống tinh thần của người dan. Chính vì điều đó việc xây dựng lăng mộ đá cũng được xem  là một việc, hết sức quan trọng mang ý nghĩa lớn lao cho cả dòng họ.

mẫu mộ đá đẹp

Mẫu mộ ba đao đá 015

Người xưa thường có câu nói rằng “sống có cái nhà, già có cái mồ”. Mỗi chúng ta khi còn sống thì cái nhà, cái cửa được xem là một trong những thứ rất quan trọng không thể thiếu được của đời người. Do đó khi chết đi mỗi người cũng mong cái mồ được được đẹp. Con người khi về nơi an nghỉ vĩnh hằng cũng mong được “mồ yên, mả ấm”. Điều tối kị là khi động chạm tới mồ mả, trừ trường hợp bất khả kháng.

Việc xây dựng, trùng tu lăng mộ thì ngày nay có nhiều vật liệu để thực hiện, như xây mộ bê tông, ốp mộ bằng gạch… Nhưng có nhược điểm là việc bảo trì, tu sửa cần phải thường xuyên, nhưng cũng không thể đản bảo được bền lâu, chi phí tính ra qua thời gian cũng không hề nhỏ.

Khu lăng mộ đá mang rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp.  Nó thể hiện được lòng kính trọng, kính trọng đối với bề trên và tỏ long biết ơn những người đã khuất.

lăng mộ đá

Mẫu mộ lục lăng đá 005

Chúng ta nên xây dựng lăng mộ đá ở đâu?

Có thể mỗi chúng ta đang loay hoay, tìm kiếm các thông tin về các cơ sở hay công ty chuyên thiết kế và thi công các sản phẩm mộ đá. Và thật may mắn khi bạn đọc được bài viết này. Lăng mộ đá Thiên Phú  là cơ sở hàng đầu trong lĩnh vực điêu khắc lăng mộ đá đẹp tại làng nghề đá truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình. Các sản phẩm mộ đá của Thiên Phú chúng tôi được chế tác từ nguyên liệu đá tự nhiên nguyên khối ở núi đá Ninh Bình, Nghệ An, Thanh Hóa,…Cơ sở chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị làm đá hiện đại và đội ngũ nghệ nhân và thợ có tay nghề cao được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực điêu khắc đá, đá nghệ thuật. Chúng tôi luôn đem tới cho quý khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt nhất, đẹp nhất và những mẫu mộ đá đẹp ứng ý nhất.

 

mộ đá

Mẫu mộ tròn đá 037

mộ đá đẹp

Mẫu mộ tròn đá 035

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết