Xây phần mộ nên chọn sản phẩm từ đá nguyên khối


Công việc xây dựng mới hay cải tạo lại những phần mộ đá đã cũ, đã xuống cấp cho những người thân đã mất, chúng ta cần cân nhắc đến nhiều vấn đề cũng như điều kiện để thực hiện điều đó.

Hãy chọn cho mình một phương pháp thực hiện cũng như một mẫu sản phẩm ưng ý. Nếu như bạn lựa chọn sản phẩm đá nguyên khối, thì hãy lựa chọn riêng cho mình một cơ sở chế tác uy tín để họ có thể cùng bạn thực hiện điều ấy một cách an toàn và chất lượng nhất.

Nếu như bạn ghé thăm làng nghề chế tác đá mỹ nghệ Ninh Vân, bạn hãy ghé thăm cơ sở chế tác lăng mộ đá Thiện Phú của chúng tôi, nằm trong làng nghề, cách cổng làng nghề khoảng 1km về phía làng nghề. Khi đến với cơ sở chúng tôi bạn sẽ nhận thấy trên diện tích cơ sở chúng tôi có bày rất nhiều mẫu mã cũng như mô hình sản phẩm khác nhau, với nhiều kiểu dáng và kích thước bạn có thể lựa chọn cũng như tham khảo.

các mẫu lăng mộ đá đẹp

Sản phẩm tại lăng mộ Thiện Phú

Là một cơ sở được hình thành cũng như phát triển dựa trên những kinh nghiệm cũng như điều kiện làm việc của ông cha, với 3 đời trong nghề chế tác sản phẩm đồ đá mỹ nghệ, chính do vậy mà khi nhắc đến đồ đá chúng tôi rất tự tin vào kinh nghiệm của mình cả trong việc chế tác cũng như lắp đặt những phần mộ đá đẹp, những công trình kiến trúc từ đá.

Tất cả các mẫu sản phẩm mà chúng tôi thiết kế, thi công đều được thực hiện toàn bộ trên chất liệu đá xanh nguyên khối nhập từ Thanh Hóa. Kết hợp cùng với những mẫu hoa văn truyền thống đặc biệt là quan niệm dân gian về sản phẩm tâm linh luôn được chúng tôi cập nhập bổ sung và phát triển vào sản phẩm của mình.

Khi thực hiện sản phẩm tâm linh chúng tôi tự nhận thấy mình không thể thực hiện chúng một cách qua loa, mỗi một công đoạn cũng như mỗi một chi tiết đều được kiểm tra, đánh giá kỹ lưỡng mới được đưa vào sản phẩm. Khi đến với Thiện Phú bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào những sản phẩm mà những nghệ nhân của chúng tôi đã tạo ra.

Với bất kỳ một sản phẩm dù là do chúng tôi thực hiện hay là do khách hàng thiết kế chúng đều phải được những nghệ nhân đánh giá cũng như kiểm định xem xét xem có thể thực hiện được hay không, hay những họa tiết, kích thước trên bản vẽ có thích hợp với vấn đề tâm linh trong xã hội ta hiện nay hay không. Khi tất cả những điều ấy được kiểm định thành công sẽ được tiến hành sản xuất.

Mọi thắc mắc bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn từ các nghệ nhân.

Have any Question or Comment?

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố.