Xây lăng mộ đá đẹp khó hay dễ

Thông tin chi tiết

Trên thị trường hiện tại khách hàng không khó để tìm kiếm những mẫu lăng mộ đá với đủ kích thước. Sức cạnh tranh của các cơ sở vì thế cũng tăng lên thế nhưng Thiên Phú vẫn được coi là lựa chọn số 1 khách hàng trên cả nước. Lý do gì khiến Thiên Phú được khách hàng quan tâm như vậy.

 

Tận tình ngay từ khâu thiết kế mẫu lăng mộ đá

mau lang mo da 03

MÃ SP: LT03

Có một điểm khác biệt của Thiên Phú mà rất ít cơ sở khác có đó là sự tận tình, tư vấn cho khách hàng. Không chỉ có những mẫu lăng mộ đá, đồ thờ đá được chạm khắc sẵn mà quý khách còn có thể yêu cầu thiết kế theo mẫu và kích thước riêng như ý muốn. Những nghệ nhân cao tuổi có kinh nghiệm hàng chục năm sẽ tư vấn về mẫu mộ đá đẹp, hướng xây mộ như thế nào cho chuẩn phong thủy nhất. Sự tận tâm, nhiệt huyết với nghề, lấy khách hàng là mục tiêu sản xuất, chế tác đá mỹ nghệ. Giúp các gia đình, tổ chức làm yên lòng, báo đáp hiếu nghĩa đối với người đã khuất.

 

Để có được uy tín như ngày nay Thiên Phú luôn đặt chất lượng mỗi sản phẩm mình tạo ra lên đầu, cung cấp cho khách hàng những mẫu lăng mộ đẹp nhất, trường tồn với thời gian. Có rất nhiều mẫu lăng mộ đá mới cho quý khách lựa chọn. Quý khách có thể chọn mẫu mộ và kích thước trên website chính của chúng tôi để đặt hàng hoặc trực tiếp đến để được tư vấn chi tiết hơn. Chúng tôi sẽ giúp quý khách lựa chọn mẫu lăng mộ và thi công, lắp đặt.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết