Xây khu lăng mộ đá khó hay dễ

thoáng qua hững lăng mộ đá ta nhận thấy chúng có kết câu vô cùng phức tạp, những mảng, những nét hoa văn tinh tế sắc nét, để xây mộ bằng đá cần,...

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Ngày nay cùng với sự phát triển về cả mặt kinh tế và văn hóa, con người không còn quá  lo đến chuyện cơm áo gạo tiền mà thay vào đó là việc nâng cao đời sống tinh thần và vật chất. Việc xây dựng một ngôi nhà mới cao ráo, khang trang không chỉ cho những người còn sống mà cho cả những người đã khuất là việc cần thiết và nên làm. Để có một ngôi mộ đẹp và có độ vững chắc cao, hầu hết mọ ngời đều lựa chọn xây mộ bằng đá thay vì gạch như trước kia.

Nên xây lăng mộ đá như thế nào để mồ yên mả đẹp

Xây mộ vừa là sự kính trọng, lòng hiếu thảo, tưởng nhớ đến người đã khuất vừa mang ý nghĩa mong muốn ông bà tổ tiên mình kể cả khi còn sông hay đã khuất cũng được ở trong một ngôi nhà khang trang. Vậy chúng ta nên xây khu lăng mộ đá như thế nào và tìm hiểu thông tin ở đâu là tin cậy nhất?  Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú tự hào là cơ sở có được hình thành từ rất lâu trong làng nghề truyền thống Ninh Vân- Hoa Lư- Ninh Bình với đội ngũ nghệ nhân được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi với cái tâm, cái tầm và cái tài luôn luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng cũng như ý nghĩa tâm linh đối với những người đã khuất.

lăng mộ đá

Để xây được một khu lăng mộ bằng đá đẹp quý khách không phải tốn quá nhiều kinh phí mà việc cần thiết là lựa chọn được một cơ sở đáng tin cậy để được tư vấn, thiết kế sao cho phù hợp với điều kiện gia cảnh. Hiện nay có rất nhiều cơ sở không có uy tín và trình độ tay nghề của thợ còn rất kém, việc chọn lựa nguyên liệu đầu vào có chất lượng thấp… dẫn đến chất lượng của sản phẩm không đạt. Khi đến với cơ sở của chúng tôi quý khách sẽ được tận tay, tận mắt thấy được quy trình làm ra các sản phẩm bằng đá và giải thích về nguồn gốc cũng như chất lượng của nguyên liệu.

Lăng mộ đá Thiên Phú có gì nổi bật

Lăng mộ đá của cơ sở Thiên Phú có rất nhiều kiểu dáng, chủng loại. kích thước khác nhau để quý khách có thể lựa chọn dễ dàng: mộ công giáo đá, mộ lục lăng đá, mộ tam sơn đá, mộ hai đao đá, mộ ba đao đá, mộ tròn đá, mộ lục lăng đá, mộ tháp đá……  Lăng mộ đá với nguồn nguyên liệu 100% đá khối tự nhiên được khai thác hoàn toàn thủ công từ các nơi: Thanh Hóa, Ninh Bình, Nghệ An … đá được chọn phải là đá ít vân để khi thi công màu sắc hoa văn mới có thể hài hòa. Qua bàn tay tài hoa của các nghệ nhân, đá mới có thể thành phẩm với hoa văn, đường nét, hình khối ràng, sản phẩm hoàn thành cũng là lúc nó được thổi hồn vào đó. Ngoài lăng mộ đá Thiên Phú còn nhận thiết kế và thi công các công trình bằng đá, con giống đá, tượng đá… với nhiều kiểu dáng và chất lượng cao. Cơ sở chúng tôi là nơi quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng để đặt niềm tin.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết