Xây khu lăng mộ đá đẹp – báo hiếu và cầu an

khi cuộc sông của mỗi chúng ta ngày càng tốt lên chúng ta sẽ có ý muốn dựng lại phần lăng mộ của những người đã mất để tỏ lòng biết ơn, lăng mộ đá là...

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Cuộc sống đầy đủ hơn cũng là lúc con cháu nghĩ tới việc báo hiếu ông bà, các bậc gia tiên. Ngoài việc thờ cúng chu đáo và cẩn thận thì việc quan trọng nhất chính là xây dựng lại ngôi nhà của người đã khuất. Xây dựng một lăng mộ không khó nhưng xây được một khu lăng mộ đá đẹp thì không phải gia đình nào cũng tìm được cơ sở uy tín để tìm hiểu và nhận được sự tư vấn hợp lý.

Giới thiệu về vùng đất có truyền thống chế tác đá mỹ nghệ

Phần mộ gia tiên trong gia đình có mồ yên mả đẹp thì người dưới cõi âm mới được yên nghỉ, sớm siêu thoát, gia đình con cháu trên trần thế sẽ được phù hộ luôn hạnh phúc, giàu sang. Việc lựa chọn lăng mộ đá như thế nào cho phù hợp luôn là điều các gia đình gặp phải trước khi quyết định xây dựng xây dựng lăng mộ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các mẫu lăng mộ đá, nhưng chất lượng và độ chuẩn xác, tinh xảo thì không phải cơ sở nào cũng có thể làm được. Đến với Ninh Bình, quý khách không chỉ được tham quan những danh lam thắng cảnh nổi tiếng mà chúng ta còn được chiêm ngưỡng các sản phẩm từ đá được con người sáng tạo, trạm khắc ra muôn hình muôn vẻ.

lăng mộ đá

Du khách có thê tìm đến tại làng nghề Ninh Vân- làng nghề  truyền thống chuyên chế tác, thi công các sản phẩm từ đá. Tại ngôi làng mang nhiều giá trị lịch sử này đã có hơn 1600 hộ kinh doanh lĩnh vực này, chính vì thế mà khách hàng khi đến với khu chế tác này sẽ bị ngạc nhiên bởi có rất nhiều kiệt tác từ đá lại có thể được tạo ra từ bàn tay con người. Với kinh nghệm hơn hai mươi năm trong nghề chế tác và thi công các hạng mục đá mỹ nghệ, cơ sở chế tác đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi xin giới thiệu và tư vấn cho quý khách các sản phẩm đá như: lăng mộ đá, đồ thờ đá, con giống đá, tượng đá, các công trình đá lớn như đình làng đá, nhà thờ đá…..

Những điều cần biết khi tìm hiểu và lựa chọn lăng mộ đá đẹp.

Để có một khu lăng mộ đẹp trước tiên phải định hình khu đất mà gia đình muốn lắp đặt lăng mộ, sau đó cơ sở chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách nên lựa chọn những sản phẩm cần thiết để đặt trong khu lăng mộ. Chúng tôi sẽ giới thiệu một mẫu khu lăng cơ bản đề quý khách có thể hình dung: một khu lăng mộ thường được sắp xếp ở giữa là long đình thờ tổ tiên, phía trước là mộ cảu ông bà, hai bên là hai cây đèn đá, xung quanh là lan can đá. Một khu lăng mộ đá đẹp thì hạng mục công trình cần đáp ứng được nhiều vấn đề như: kích cỡ hạng mục cần có sự hài hòa, cân xứng; cac số đo nên vào cung số đo ở thước Lỗ Ban phong thủy; nguồn nguyên vật liệu là đá nguyên khối như đá xanh, đá trắng..ít vân, đều màu; hoa văn trên mộ đá là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn. Hoa văn thể hiện tay nghề của người thợ, cần sắc xảo, rõ nét và đủ sâu.

Với những tư vấn tổng hợp về các sản phẩm đá mỹ nghệ của cơ sở, chúng tôi rất mong được tư vấn chi tiết và giải đáp các thắc mắc của quý khách nhiều hơn nữa. Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu và lựa chọn các sản phẩm chất lượng, đẹp.

Uy tín, chất lượng luôn được Thiên Phú đặt lên hàng đầu!

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết