Xây dựng quy trình sản xuất lăng mộ bằng đá chất lượng.

Thông tin chi tiết

Lăng mộ đá khối là từ những mỏ đá chất lượng nhất, đều là những khối đá có độ cứng cao và không bị mất màu theo thời gian và không bị nứt nẻ. Chính vì vậy sản phẩm của chúng tôi tạo ra luôn đẹp nhất và mang những nét độc đáo riêng biệt, và lăng mộ đá là một trong  những sản phẩm tiêu biểu. Độ bền vững cao của sau khi  được gia công và lắp đặt sẵn tại xưởng tiếp đến vận chuyển đến công trình lắp ghép với đội ngũ công nhân lành nghề, lâu năm trang bị thiết bị hiện đại.

 

lăng mộ đá

Công trình lăng mộ đáThái nguyên

mộ đá

Mẫu mộ đá hai đao 019

mộ đá đẹp

mâu mộ đá đẹp

Quy trình sản xuất và lắp đặt lăng mộ bằng đá khối mới.

Đá mỹ nghệ Thiên Phú là một trong những cơ sở có chiều dày, sâu trong việc chế tác các công trình bằng đá khối tại Ninh Vân. Trải qua nhiều công đoạn như đóng thô, trạm trổ hoa văn… đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi đã cho ra những sản phẩm lăng mộ đẹp và bền vững trường tồn mãi với thời gian. Với lăng mộ đá đẹp chất lượng bền vĩnh cửu, mang vẻ đẹp trang nghiêm nhưng giá cả  hạt dẻ phù hợp với mọi người. Công ty chúng tôi tự hào là cơ sở có đội ngũ nhân công có tay nghề cao trong làng và có trang thiết bị sản xuất tiên tiến hiện đại nhất trong nghề đá. : Mộ đá thường được làm bằng loài đá xanh ở Thanh Hóa, loại này được ưa chuộng nhất hiện nay. Đặc điểm nổi bật ở lăng mộ đá là có độ cứng, độ bền cao, không trơn,  tính thẩm mỹ cao và giá cả hợp lý. mỹMộ bằng đá xanh có thể đánh bóng và chạm khắc hoa văn phù hợp với hoa văn Việt. Khi quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm lăng mộ đá hãy đến  với công ty chúng tôi để được tận mắt chứng kiến quy trình kiến tạo ra mẫu mộ đá đẹp. Theo chúng tôi để đánh giá được một sản phẩm lăng mộ đá có đẹp hay đạt chất lượng tốt hay không thì cần có các tiêu chí cơ bản. Mẫu mộ đá đẹp là phải phải hội tụ được những yếu tố như: độ sắc nét của hoa văn, đồng mẫu của chất liệu, bao đời làm đá lâu năm trong nghề đá và lòng yêu nghề truyền thống của cha ông chúng tôi luôn cố gắng tạo ra nhưng sản phẩm giá trị nhất. Lăng mộ đá làng Ninh Vân với nguồn nguyên liệu lấy từ các mỏ đá Ninh Bình và Thanh Hóa, với nhiều chính sách của cơ quan nhà nước về việc phát triển du lịch tỉnh Ninh Bình nên nguồn đá được lấy chủ yếu ở Thanh Hóa. Công ty đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách các mẫu lăng mộ đá đẹp nhất. Với đội ngũ nhân công có tay nghề cao trong nghề, công ty đá mỹ nghệ chúng tôi cho sản xuất ra rất nhiều lăng mộ đá đẹp có đầy đủ những hình dáng, mẫu mã, kích thước khác nhau. Chúng tôi đưa đến cho quý khách để cho ra đời những khuôn viên lăng mộ, quần thể mộ đá ưng ý nhất, đẹp nhất, bền vững nhất.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết