Xây dựng môi trường chế tác lăng mộ đá trong cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú

Thông tin chi tiết

Nhu cầu những sản phẩm lăng mộ đá tâm linh hiện nay đang nắm vị trí cao nhất trong những sản phẩm tại làng nghề nói riêng và trên toàn thị trường nói chung về để đáp ứng được nhu cầu cấu của thị trường thì những nghệ nhân trong làng nghề đá của chúng tôi đã bắt đầu vào việc thiết kế cũng như thi công những công trình, những mẫu lăng mộ đá mới đưa đến cho thị trường. Công việc thiết kế những mẫu lăng mộ đá mới được những nghệ nhân thực hiện theo quy trình sau. Từ những mẫu thiết kế đã được đưa ra thị trường những nghệ nhân sẽ tổng hợp nên những nhận xét của từng nhóm khách hàng và trên cơ sở thống kể từ những nhận xét ấy những nghệ nhân sẽ bắt tay vào việc sửa chữa những mẫu thiết kế ấy sao cho phù hợp với nhu cầu của đại đa số những khách hàng hiện nay. Sau khi đã đưa ra được bản thiết kế những nghệ nhân sẽ nhanh chóng chuyển đến khâu sản xuất và tại đây những nghệ nhân với đôi bàn tay tài hoa sẽ thực hiện việc biến bản vẽ thành một sản phẩm hoàn thiện và đưa ra thị trường cho khách hàng đánh giá. Cứ như thế từng mẫu mộ đá đẹp mới được đưa ra thị trường đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

khu-lang-mo-da-03

Những nghệ nhân tại đá mỹ nghệ Thiên Phú

Với một quy trình chế tác mới nhất cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi thành công trong việc tạo dựng môi trường làm việc thuận lợi cho những nghệ nhân tại cơ sở cũng như toàn cơ sở. Với một mỗi trường làm việc rộng cũng như những trong thiết bị máy móc tiên tiến nhất cơ sở chúng tôi tự tin là một trong những cơ sở có thể thực hiện mọi mẫu sản phẩm cho khách hàng từ những mẫu có sẵn cho đến những mẫu không có sản. Nếu bạn ghé thăm làng nghề hãy ghé qua cơ sở của chúng tôi để tận mắt thấy được những nghệ nhân của chúng tôi thực hiện chế tác các tác phẩm từ đá.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết