Xây dựng lăng mô bằng đá tự nhiên tại Ninh Vân

Thông tin chi tiết

Xây dựng Các mẫu lăng mộ đẹp   bằng đá tự nhiên có nhiều ưu điểm nỏi bật, chúng tôi đang tiến hành dựng những mẫu lăng mộ đá để đáp ứng nhu cầu xây dựng của lăng mộ. Lăng mộ đá là nơi cư ngụ an nghỉ của những người đã khuất, dùng để thờ cúng ông bà tổ tiên. Trong tiến độ phát triển của xã hội hiện nay vấn đề tâm linh đang được nhiều người chú trọng. Nắm bắt được nhu cầu của xã hội và kế thừa những tinh hoa văn hóa của cha ông, công ty chúng tôi đã đưa ra nhiều mẫu mã và cho xây khu Mẫu mộ đẹp   bằng đá đẹp để đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Xây dựng lăng mô bằng đá tự nhiên tại Ninh Vân

Tiến hành xây dựng khu lăng mộ bằng đá

Để một ngôi mộ bằng đá đựng hoàn thành là cả một quá trình vất vả lao động của các nghệ nhân trong làng. Một quy trình sản xuất sản phẩm đá phải trải qua rất nhiều giai đoạn từ khâu chọn đá rồi đến việc lên kích thước, chọn kiểu dáng hơn hết là chọn các mẫu hoa văn sao cho hợp và đẹp nhất để sau đó mới bắt tay vào xây dựng. Một sản phẩm lăng mộ đá càng cầu kỳ đến đâu thì những cố gắng của các nghệ nhân cũng phải tăng lên bấy nhiêu. Càng có thời gian làm lâu thì các ngôi mộ bằng Lăng mộ đẹp    càng đẹp. Ngày xưa do xã hội chưa phát triển cũng như điều kiện kinh tế không cho phép nên nhân dân thường xây cho tổ tiên họ những ngôi hoàn toàn theo những vật liệu thông thường như xi măng, gạch. Người xưa chỉ biết xây dựng trên các vật liệu thông thường nhưng do thời gian và các điều kiện tụ nhiên làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm càng ngày càng xuống cấp. Các nghệ nhận tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân đã tìm ra cách xây dựng những ngôi mộ bằng đá có khả năng khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của các mẫu mộ xưa. Họ tìm chọn và xây dựng cho tổ tiên mình ngôi mộ bằng đá chứ không còn bằng gạch hay xi măng nữa. Xây mộ bằng đá tụ nhiên không những đẹp mà còn bền vững với thời gian, bền với các tác động của tụ nhiên như mưa, nắng.

Lăng mộ bằng đá hiên ngang trước thiên nhiên vĩ đại

Lựa chọn nguyên liệu kỹ lưỡng các mẫu Mộ đá khối   được xây dựng trên chất liệu tốt nhất. Chính vì vậy nó không chỉ mang vẻ đẹp của sông núi thiên nhiên mà còn nói lên những vất vả của biết bao người anh hùng dân tộc. Lăng mộ bằng đá không những nổi bất bởi độ bền mà lăng mộ bằng đá còn là một sản phẩm góp phần vào việc bảo tồn các giá trị văn háo dân tộc. Hơn nữa nhìn ở góc độ văn hóa, chính là sự hóa thân của thiên nhiên cùng với những hoạt động sản xuất của người dân. Thông qua những nét hoa văn và vị trí đặt lăng mộ. Từ đó ta nhận thấy rõ thiên nhiên và văn hóa cổ truyền hòa quyện chặt chẽ, khó có thể tách rời được.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết