Xây dựng lăng mộ bằng đá đẹp nhất của chúng tôi

Thông tin chi tiết

Cũng giống như những con người tất bật với Mộ đá thanh hóa  công việc hằng ngày đi sớm về muộn, anh Nguyễn Năng Hoàn đã tìm đến với Công ty đá Mỹ nghệ Ninh Bình vào một buổi chiều chủ nhật, lúc đó cũng trời cũng đã ngả bóng tối dần. Gặp anh mời anh ly Café như một người bạn từ phương xa tới mới hay

Anh là nguyễn Năng Hoàn người con của mảnh đất Năng Thanh – Phú Thọ – Phú Nghĩa – Quảng ngãi hiện đang sinh sống và làm việc thành phố Hải Dương, anh ít khi về thăm quê hương bởi địa giới hành chính từ nơi anh ở về quảng ngãi cũng ko phải là gần, mấy trăm cây số, nhưng lần nào anh về thăm quê anh cũng ra thắp hương mộ các vị tổ tiên người đã sinh thành ra mình.

Nay anh cũng sắp vào dịp cuối năm công việc càng nhiều hơn nhưng anh đều gác lại lên lặp Chúng tôi những nghệ nhân của công ty Mộ đá ninh vân  mỹ nghệ Ninh bình để bày tỏ mong muốn được sửa sang lại phần mộ tổ tại Quảng Ngãi.

Xây dựng lăng mộ bằng đá đẹp nhất của chúng tôi

Mặc dù chưa một lần được khảo sát thực tế nơi đặt ngôi mộ của gia đình Anh Hoàn nhưng qua lời nói chuyện cũng biết được từ ngoài bắc này vào trong đó cũng là cả một vấn đề không hề nhỏ. Đáp lại câu nói chân thành của anh, và Lăng mộ đá hơn tất cả đó là tấm thịnh tình của a dành tới cho công ty, anh Hoàn đã không quản ngại đường xá xa xôi từ Hải Dương lên Hà Nội tìm gặp tới văn phòng của Công ty bày tỏ ý nguyện của mình. Nghệ nhân của Công ty đã quyết định sẽ đưa được ngôi mộ đá tam cấp làm bằng đá xanh Thanh Hóa vào tới mảnh đất quanh năm với nắng và gió Lào. Mảnh đất Quảng Ngãi.

Cùng với câu chuyện bên Ly café của anh Hoàn trong chuyến lên Hà Nội mặc dù là một người không có vốn kiến thức rộng về đá những anh muốn tìm hiểu phần nào về đá cũng như việc xây Mộ đá xanh   để giới thiệu cho những người bạn khác nữa có ý định giống mình, không ngần ngại về sự tò mò của anh Hoàn nghệ nhân chết tác mộ đá của công ty chia sẻ:

Thứ nhất: Xây mộ là một trong những việc quan trọng trong cuộc sống của người Việt Nam chúng ta mà đó là một ngôi nhà của những người đã khuất để đạt được cả 4 yếu tố trên không phải là chuyện đơn giản khi nhất là với những ai không phải người trong nghề.

Thứ hai: Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú nhận thi công xây dựng và lắp đặt hoàn thiện khu lăng mộ đá. Lăng mộ bằng đấ đẹp, nhiều mẫu lăng mộ bằng đá khối, các mẫu mộ đá đơn đẹp.Tư vấn và tới thăm khu vực xây dựng miễn phí. Khu lăng mộ bằng đá làm bằng đá xanh Ninh Bình với độ bền vững cao và nét đẹp truyền thống của chất liệu đá xanh tự nhiên.

Thứ ba: Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi nhận xây dựng quần thể lăng mộ bằng đá khối, uy nghi và vững chãi. Khu lăng mộ bằng đá có nét đẹp tinh vi của hoa văn và sự cổ kính, và vững chắc của chất liệu làm lăng mộ bằng đá.

Khu lăng mộ đá là sản phẩm đặc trưng của cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi. Chúng tôi nhận xây dựng và cải tại những mẫu lăng mộ bằng đá đẹp nhất.

Kết thúc cuộc nói chuyện bằng một cái bắt tay hẹn ngày gặp tại Quảng ngãi sau một tháng nữa, chào anh và tiến anh một đoạn nhưng câu chuyện vê những tảng đá vẫn không ngừng lại ở đó, trên mặt anh cùng với nụ cười vẫn tỏ rõ sự tò mò và khâm phục những phiến đã vô hồn tưởng rằng chúng không đem lại lợi ích gì nhưng thực ra chúng lại đem lại lợi ịch rất lớn cho chúng ta.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết