Xây dựng kế hoạch môt hướng đi cho những sản phẩm lăng mộ đá

Thông tin chi tiết

Khi xây dựng mà không có một kế hoạch cụ thể thì khả năng thất bại của chúng tôi càng trở nên khó khăn hơn. Và sau khi tìm hiểu và có được những thông tin mình cần chúng tôi đã bắt đầu những bước đầu tiên trong việc thực hiện những bước xây dựng cơ sở lang mo da đó chình là khi chúng tôi đi tìm những nghệ nhân trong làng nghề để có thể giúp chúng tôi có thể hoàn thiện được quy trình chế tác những mẫu lăng mộ đá trong quy trình thực hiện mà chúng tôi đã đề lên khi chuẩn bị xây dựng làng nghề. Để có một hướng đi chính xác cũng như không để bị lạc cũng như nhầm lẫn trong những bước đi của mình cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi với mong ước tạo nên những sản phẩm lăng mộ bằng đá mới, đẹp và duy nhất trong làng nghề đá mỹ nghệ. Cơ sở chúng tôi đã tiến hành xây dựng nên một bản kế hoạch cho quy trình chế tác cũng như quy trình trong việc thiết kế nên những mẫu mộ đá trong cơ sở của mình để chúng tôi không bị nhầm khi đi trên con đường chúng tôi chọn.

MAU MO DA BA MAI 09

Cơ sở đá mỹ nghệ đã thành công trong con đường lăng mộ đá

Nhận thực được việc trong làng nghề hiện nay đại đa số những cơ sở hiện tại vẫn đang lấy những mẫu lăng mộ bằng đá là mũi nhọn những những nghệ nhân trong cơ sở của chúng tôi khi thành lập cũng không hề lên kế hoạch cho việc sản xuất một sản phẩm khác. Chúng tôi muốn thử thách mình bằng cách cũng chọn những mẫu lăng mộ bằng đá khối là sản phẩm chủ đạo của mình và với việc thực hiện được những gì mà bản kế hoạch định sản mà trên toàn bộ đoạn đường phát triển cơ sở đá mỹ nghệ chúng tôi đã khá là thành công khi nhận được từ khách hàng những niềm tin cũng như sự tin tưởng chọn lựa những sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi đã thành công trên chặng đường của riêng mình còn bạn thì sao.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết