Vì sao lại nên chọn đúng sản phẩm mộ đá của làng nghề đá để mua

Thông tin chi tiết

Cơ sở đá mỹ nghệ thiên phú đã có hai mươi năm gắn liền với nghề sản xuất, chế tác đá mỹ nghệ, Mẫu lăng mộ đá đẹp . Và đã có rất nhiều những công trình lăng mộ đá, đá mỹ nghệ lớn được đưa đi lắp ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, trong những năm làm việc chúng tôi đã được chứng kiến rất nhiều những câu chuyện dở khóc dở cười của khách hàng, những người đã mua phải những sản phẩm lăng mộ đá kem chất lượng của các đại lý, cửa hàng nhỏ tại những nơi khác không phải làng nghề đá ninh vân.

Vì sao lại nên chọn đúng sản phẩm mộ đá của làng nghề đá để mua

Hầu hết các đại lý, cửa hàng ấy đều sử dụng những nguyên liệu đá kém chất lượng.  Những khối đá này bị nứt nẻ và không đồng màu, mộ đá đẹp  trong quá trình chế tác những chất liệu đá này sẽ bị nứt hoặc vỡ đẻ chạy theo lợi nhuận trước mắt những của hàng này đã dùng keo, cốn để gắn các vết nứt lại, sau một thời gian ngắn với tác động của thời tiết các lớp keo này hết tác dụng làm lộ ra nhưng vết nứt và những chi tiết bị gãy mà được dùng keo gắn lại sẽ bị rơi ra. Làm cho những ngôi mộ đá trở nên xuống cấp và mất giá trị thẩm mỹ của sản phẩm Mẫu lăng mộ đá đẹp . Có nhiều người sau khi đã lắp đặt xong, đến xưởng với mong muốn và tâm nguyên khắc phục được  những lỗi trên, nhưng thật sự rất khó vì tính chất của đá rất nặng và ròn nên khi bị rơi vỡ thì rất khó thay thế,và gây nguy hiểm cho những người thợ khi khắc phục.

Tại những của hàng và đại lý bán những mặt hàng đá mỹ nghệ kém chất ượng này những người thợ đá ở đây thường là những người không có tay nghề và không có kinh nghiệm nên họ chế tác thì tạo ra các mẫu Làm mộ đá , với các chi tiết trên ngôi lăng mộ đá không cân đối, hoa văn thì cứng nhắc, và kiểu háng không hài hòa.

Là những người con của làng nghề chúng tôi luôn đưa ra cho quý khách những lời khuyên chân thành nhất là hãy chọn những cơ sở uy tín nhất và nên về tận làng nghề để có được những sản phẩm lăng mộ đá đẹp nhất,tốt nhất

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết