Vẻ đẹp vĩnh cửu của lăng mộ đá Ninh Vân

Thông tin chi tiết

Thời gian cuối năm là lúc con người tạm gác lại công việc bộn bề, chăm lo đến nhà cửa, mộ phần của tổ tiên ông bà. Thời tiết khô ráo rất thuận lợi để gia đình tu sửa lại mộ phần. Thay vì mỗi năm lại phải tu sửa ngôi mộ các gia đình hiện nay đều lựa chọn xây dựng Lăng mộ đẹp  . Hiện nay lăng mộ đá được chạm khăc rất nhiều với các mẫu mộ đá đẹp, quý khách có thể dễ dàng lựa chọn và đặt hàng tại cơ sở chúng tôi. Vẻ đẹp lăng mộ đá nằm sâu bên trong mỗi mảng ghép.

Vẻ đẹp vĩnh cửu của lăng mộ đá Ninh Vân

Dựa vào tiêu chuẩn nào để chọn được lăng mộ đá đẹp nhất. 

Nhận được nhiều phản hồi tích cực cũng như những thăc mắc của khách hàng, hôm nay cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú xin chia sẻ những thông tin sơ lược để những gia đình lần đầu xây dựng lăng mộ đá có thể lựa chọn được Mộ đá thanh hóa  đẹp nhất, vừa ý nhất. Sau đây là một số bí quyết lựa chọn lăng mộ đá đẹp và đơn giản nhất màchúng tôi đưa ra giúp cho khách hàng lựa chon được mẫu mã ưng ý . Thứ nhất bạn nên nhìn chất liệu đá có đẹp không là cái mà mắt ta có thể quan sát đầu tiên, loại đá được chúng tôi lựa chọn là đá xanh Thanh Hóa phải có màu xanh đen, không phải loại có màu ngả sang trắng, khi đánh bóng lên trông phải đen đều. Chọn mộ có ít vân các mầu vàng, đỏ, vân trắng thì không quan trọng lắm còn các vân khác mà có thì viên đá có dấu hiệu của sự rạn nứt. quý khách cũng cần chú ý những bộ phận nghi ngờ là có gắn nối, vì nếu bị gắn bằng keo ở các chỗ quan trọng thì sẽ dễ bung ra trong một thời gian ngắn, những cơ sở không có thương hiệu uy tín thì sản phẩm hay kém chất lượng. Thứ hai nên chọn Lăng mộ đẹp   có các kích thước đẹp, những chiều quan trọng nên rơi vào số đo của thước Lỗ Ban. Nhìn tổng quát lăng mộ  phải hài hòa, cân đối, có nét thẩm mỹ. Thứ ba là các hoa văn họa tiết trên thân mộ phải đẹp, sắc nét,  tinh tế có hồn và đủ sâu. Thứ tư là khi lắp đặt xong ngôi mộ phải vững chãi, các chi tiết phải gắn kết chặt chẽ với nhau.

Đặt hàng trực tiếp tại cơ sở để đảm bảo chất lượng lăng mộ đá

Hiện nay có rất nhiều các cơ sở mới thành lập không có kinh ngiệm chạm khắc lăng mộ đá và sản xuất các sản phẩm kém chất lượng để thu lợi nhuận cao nên quý khách hãy tìm đến cơ sở có uy tín để tìm hiểu và được tư vấn. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua SĐT trên trang web hoặc các bạn có thời gian thì tốt nhất nên đặt hàng tại cơ sở để thợ đá làm cho bạn một Những ngôi mộ đẹp mới theo thiết kế riêng của gia đình. Các sản phẩm của làng nghề đá mỹ nghệ chúng tôi được chế tác kỹ càng tỷ mỉ ,có những sản phẩm được chế tác tỉ mỉ đến vài tháng thập chí cả năm mới xong. Cơ sở đá mỹ nghệ chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách các mẫu mộ đá đẹp nhất hiện nay: mộ tam sơn đá, mộ hai đao đá, ba đao đá,… Các mẫu mộ đá đẹp làm bằng đá khối có ưu điểm là rất bền vững, trường tồn cùng thời gian.

Uy tín chất lượng luôn được Thiên Phú đặt lên hàng đầu!

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết