TIN TỨC

Vẻ đẹp mộ đá mang nét đẹp thiên nhiên

Hiện nay, không khó gì để có thể tìm một địa chỉ, cơ sở chuyên chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ đặc biệt là sản phẩm lăng mộ đá. Nhưng trên thực tế mà chúng ta luôn biết đấy là không phải tại bất kỳ một cơ sở nào cũng sẽ có những sản phẩm giống nhau, chất lượng giống nhau. Mỗi một địa điểm, cơ sở, dưới tay một nghệ nhân khác nhau sẽ cho ra những nét đẹp riêng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những vẻ đẹp trong mộ đá tại làng nghề.

Ưu điểm lăng mộ đá – mộ đá Thiên Phú

Những sản phẩm tại cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú được thực hiện trên những khối đá tự nhiên được lấy tại các xưởng khai thác tại Ninh Bình, Thanh Hóa và Nghệ An, những khối đá sau khi được khai thác, cắt, xẻ vuông sẽ được vận chuyển đến địa điểm sản xuất để các nghệ nhân thực hiện công việc tiếp theo của mình.

mo-hai-mai-da
Mộ hai mái đá 028

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về nét đẹp những mẫu mộ đẹp tại cơ sở chế tác đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi.

  • Độ bền sản phẩm: tất cả những sản phẩm tại cơ sở đều được thực hiện trên những khối đá xanh nguyên khối, kết cấu tự nhiên chính vì thế những sản phẩm ấy đều có một độ bền tính đến hiện tại là vĩnh cửu so với tất cả những chất liệu khác trên thị trường. Chất liệu đá nguyên khối không bị nứt hay rêu hóa như những sản phẩm khác. Mộ đá được gia công và kiểm tra lắp đặt nhay tại xưởng trước khi đưa đến công trình lắp đặt chính vì thế không có gì về chất lượng cần lo ngại.
  • Thẩm mỹ: mộ đá đẹp không những được thực hiện trên một vật liệu tốt mà chúng còn được những nghệ nhân dùng dụng cụ trạm khắc thêm những mẫu hoa văn phù hợp với văn hóa việt cũng nh phù hợp với mẫu thiết kế lăng mộ đá đang được sản xuất.
  • Giá thành lăng mộ đá: được thực hiện trên chất liệu đá xanh nguyên khối, chất lượng bền vững, vẻ đẹp trang trọng, với nhiều ý nghĩa nhưng về giá mộ đá lại khá là phù hợp với kahr năng của tất cả khách hàng có nhu cầu gửi đến những người thân đã mất của mình. Bất kỳ gia đình nào cũng có thể xây dựng nên những phần mộ bằng đá cho những người thân đã mất của mình.

Với tất cả những ưu điểm mà sản phẩm lăng mộ bằng đá ấy vậy còn lý do gì mà bạn không chọn những sản phẩm được thực hiện trên chất liệu đá xanh nguyên khối của chúng tôi. Những nghệ nhân tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi. Hãy cùng chúng tôi xây dựng nên những mẫu lăng mộ bằng đá theo cách của bạn.

 

Bài viết liên quan

Leave a Comment