Vẻ đẹp của tự nhiên – Chạm khắc lăng mộ đá

lăng mộ đá lấy những khối đá tự nhiên làm nên sản phẩm, với những gì tích lũy được từ bao thế hệ tại làng nghề, những sản phẩm tự nhiên như mộ đá tròn luôn

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Ninh Bình với địa hình lợi thế nhiều đá vôi, làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân đã ra đời , hình thành và phát triển đến ngày nay. Thừa kế và phát huy những tinh hoa văn hóa của làng nghề, đá mỹ nghệ Thiên Phú với đội ngũ nhân công lành nghề chúng tôi thiết kế và thi công nhiều công trình đá nổi tiếng và trạm khắc lăng mộ đá là một trong số đó.

Lăng mộ đá không chỉ là sản phẩm tâm linh

Như ai cũng biết, lăng mộ đá là sản tâm linh dùng cho những người đã khuất, đó là ngôi nhà, là nơi trú nắng, trú mưa của họ. Nhưng không chỉ vậy, lăng mộ đá không đơn thuần chỉ là sản phẩm tâm linh mà bên cạnh đó nó còn là sản phẩm mang giá trị nghệ thuật sâu sắc. Những nét trạm khắc cổ kính trong sản phẩm gợi cho ta liên tưởng đến những ngày gian khó nhất của con người trong thời kì cổ xưa. Vì thế nó còn là sản phẩm lưu giữ những giá trị lịch sử văn hóa dân  tộc, đó là nét độc đáo nhất trong sản phẩm.

lăng mộ đá

Mỗi sản phẩm lăng mộ đá của chúng tôi đều được trạm khắc những mẫu hoa văn cổ xưa làm điểm nhấn chủ đạo trong tác phẩm. Những nét hoa văn cổ xưa đó không chỉ làm tôn lên vẻ đẹp cho tác phẩm mà nó còn thể hiện những nét văn hóa đặc trưng cho quá trình hình thành và phát triển của mỗi dân tộc khác nhau. Chúng tôi đã đưa tất cả những nét văn hóa đặc trưng đó vào trong từng sản phẩm của mình nhằm để tưởng nhớ lại tất cả những nét đẹp, nét tinh túy của văn hóa của Việt Nam ta.

Bộ sưu tập những mẫu sản phẩm tâm linh độc đáo nhất

Ngày nay, xã hội phát triển, cuộc sống con người cũng phát triển hơn. Vì vậy nhu cầu tâm linh của con người từ đó cũng đòi hỏi cao hơn. Để đáp ứng nhu cầu đó của con người, công ty đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi đã cho ra những bộ sưu tập về các sản phẩm tâm linh đẹp và độc đáo nhất. Và mộ đá tròn là một trong những sản phẩm tâm linh tiêu biểu được mọi người lựa chọn nhiều nhất ngày nay. Bởi mộ đá tròn có ưu điểm là nhận được nhiều Sinh khí hơn và điều này rất tốt cho phong thủy và nó mang lại sự may mắn hơn cho con cháu dòng họ.

Với đội ngũ nhân công có tay nghề cao trong nghề, công ty đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi tự hào là một doanh nghiệp có quy mô sản xuất lớn nhất trong ngành. Chúng tôi luôn không ngừng học hỏi và trau dồi kiến thức để nâng cao trình độ tay nghề. Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng và niềm tin của khách hàng lên hàng đầu cho sự phát triển của doanh nghiệp. Quý khách hãy yên tâm khi đến với công ty chúng tôi! Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách.

 

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết