Vai trò của lăng mộ bằng đá trong xây dựng làng nghệ

Thông tin chi tiết

400 năm là quãng thời gian làng nghề Làm lăng mộ đá   mỹ nghệ Ninh Vân đã đi qua. Trên chặng đường đi tìm câu trả lời cho lời hứa với ông cha chúng tôi đã nhận thấy vai trò của những mẫu lăng mộ bằng đá trong chặng đường của mình. Từ ngay ngày đầu mới phát triển nghề thì lăng mộ bằng Bán mộ đá   đã luôn xuất hiện cùng những nghệ nhân. Những người đầu tiên, những mẫu sản phẩm đầu tiên luôn được các già làng nhắc đến.

Vai trò của lăng mộ bằng đá trong xây dựng làng nghệ

Những sản phẩm đầu tiên tại làng nghề

Như ở trên chúng tôi đã nhắc đến sự xuất hiện của lăng mộ bằng đá cùng với những nghệ nhân đầu tiên và sau đây tôi sẽ giới thiệu chi tiết cho bạn các mẫu lăng mộ bằng đá. Lăng mộ đá là một sản phẩm được thực hiện trên các mẫu xanh nguyên khối. Theo quan điểm của các nghệ nhân thì nguồn Mộ đá  nguyên liệu chính là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng trong các yếu tố cấu thành nên những sản phẩm lăng mộ bằng đá đẹp nhất. Khối đá có đẹp thì những khâu tiếp theo mới thục hiện tốt được. Quy trình cũng như kỹ thuật chọn đá tại mỗi một cơ sở đều được giao cho những người có nhiều kinh nghiệm trong nghề nhất. Những nghệ nhân khi có nhiều năm kinh nghiệm họ sẽ có thể phân biệt được đâu là khối đã tốt đạt tiêu chuẩn để sản xuất đâu là khôi đá khôn đạt.  Qua nhận biết bằng âm thanh và dấu vết vân đá để lại mà tỷ lệ chuẩn xác lên đến 90%. Điều này tạo nên một khả năng thành công cũng như thời gian và tỷ lệ rủi ro giảm đáng kể. Có rất nhiều những mẫu mộ đá đã được sản xuất tại đây cũng như hiện nay trên thì trường lăng mộ thì những mẫu lăng mộ bằng đá vẫn chiếm một ưu thế hơn hẳn. Không chỉ nằm ở kiểu dáng, mẫu mã đa dạng mà những mẫu Làm mộ đá   bằng đá của chúng tôi còn có đảm bảo chất lượng hơn hẳn những chất liệu khác. Không tự khẳng định mình chúng tôi được khách hàng khẳng định. Chính sự thành công của lăng mộ bằng đá lớn như thế mà các nghệ nhân chúng tôi đã quyết định chọn lăng mộ bằng đá là sản phẩm sẽ tiếp tục đồng hành cũng chúng tôi trên con đường thực hiện lời hứa của bản thân mình đối với ông cha. Một lần nữa khẳng định công lao to lớn của những mẫu lăng mộ bằng đá. Chúng tôi muốn tạo lập thêm nhiều những mẫu lăng mộ bằng đá khác nữa để đáp ứng được nhu cầu của thị trường cũng như mang lại sự đa dạng hơn trong bộ sưu tập những mẫu mộ bằng đá khối cho khách hàng lựa chọn. Hãy quyết định và liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết