Từng chi tiết trong lăng mộ đá đều thể hiện cái hồn

Thông tin chi tiết

Mỗi một chi tiết trên lăng mộ bằng đá đều được thực hiện từ nhiều chi tiết khác nhau từ thiết kế cho đến những mẫu hoa văn đặc sắc tất cả đều được thực hiện bởi những nghệ nhân làng nghề đá mỹ nghệ. Cơ sở chế tác lăng mộ đá Thiên Phú được hình thành vào năm 1996 với nhiều biến cố hiện tại chúng tôi đã trở thành một trong những cơ sở uy tín nhất tại làng nghề.

Các kiểu mộ đá đẹp tại cơ sở Thiên Phú

Mộ bành đá Thiên Phú: đây là một trong số những loại mộ có kiểu dáng và mẫu mã có thể nói là đơn giản nhất. Mộ bành bằng đá được sử dụng khá thông dụng kể từ khi những nghệ nhân quyết định đưa chúng đến thị trường tâm linh lăng mộ đá.

Mộ đá đôi Thiên Phú: đây lại là một trong những loại mộ dành cho nhiều gia đình có ước muốn xây dựng chung 2 phần mộ trong cùng một mẫu lăng mộ đá Thiên Phú, đại đa phần những mẫu mộ đá đôi này sẽ được xây dựng trên những kiểu mộ như mộ bành bằng đá, mộ hai mái đá, ba mái bằng đá, tùy theo mẫu mộ đá mà khách hàng yêu cầu.

mo-banh-da

This is the image description

Mộ đá tròn Thiên Phú: đây là một mẫu mộ đá sử dụng toàn bộ các chi tiết đều trên khuôn mẫu hình tròn, từ cấp đều cho đến cấp cuối cùng đều là hình tròn, chúng được xây dựng với nhiều cấp khác nhau thông thường là 3 cấp, tại mỗi một cấp sẽ được thiết kế những mẫu hoa văn khác nhau tạo nên một sự liên kết và thể hiện sự khác biệt với những mẫu mộ khác.

Mộ đá ba mái, hai mái Thiên Phú: là những mẫu mộ đá được ưa chuộng nhất hiện nay chúng thường được đặt đứng 1 mình.

Một số mẫu mộ đá khác ít được quan tâm như mộ lục lăng bằng đá nguyên khối, mộ bát giác, mộ tháp,… đây là một trong số những mẫu mộ ít được khách hàng quan tâm nhất do mẫu thiết kế theo kiếm trúc tháp.

 

 

 

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết