Địa chỉ làm lăng mộ bằng đá uy tín, chất lượng.


Làm lăng mộ bằng giờ đây đã được rất nhiều quan tâm, cho những khu lăng mộ bằng đá. Nó chở thành thị trường lớn cho những người kinh doanh mảng này. Từ đó khắp nơi đầu tư mở cửa hàng, đại lý, xưởng chế tác với mong muốn kiếm lợi nhuận từ việc làm lăng mộ bằng đá.

Khi thị trường lăng mộ đá mở rộng và cạnh tranh lớn như vậy. Thì tất nhiên khách hàng là những người được hưởng lợi nhiều nhất. Khách hàng có nhiều lựa chọn địa chỉ làm lăng mộ đá uy tín hơn, giá thánh từ đó cũng được hạ thấp xuống. Nhưng vấn đề quan trọng ở đây, là tìm đâu một địa chỉ làm lăng mộ bằng đá uy tín, đạt tiêu chuẩn. Vấn đề đó với những người đả từng trải qua thì có thể đơn giản hơn. Còn những người mới có nhu cầu làm lần đầu thì quả là rất khó. Để giúp quý khách có những cái nhìn tốt nhất về sản phẩm mộ bằng đá, cũng như để đánh giá một địa chỉ làm mộ đá uy tín và có chất lượng. Tôi xin chia sẻ chut ít kinh nghiệm trong hơn mười năm làm mộ đá của mình.

Một vài sản phẩm của Thiên Phú >> xem tất cả các sản phẩm lăng mộ bằng đá của Thiên Phú

địa chỉ làm lăng mộ đá uy tín

địa chỉ làm mộ đá uy tín

Trước hết tôi xin được giới thiệu đôi nét về cơ sở làm lăng mộ đá Thiên Phú.

Thiên Phú địa chỉ làm lăng mộ đá uy tín, nằm trong hệ thống làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân. Chúng tôi với các nghành nghề kinh doanh chính như: xây dựng, trùng tu, tôn tạo các khu lăng mộ bằng đá – điêu khắc tượng – con giống đá………… Hiên tại Thiên Phú có hơn 20 mươi thợ đá lành nghề đảm nhận khâu làm lăng mộ bằng đá. Những người thờ đá ở đây đều được đào tạo nghề một cách bài bản, được truyền nghề từ những thế hệ trước của làng đá Ninh Vân. Quya lại vấn đề, để thế nào đánh giá một cơ sở làm mộ đá uy tín thì tôi có vài ý kiến sau.

Đánh giá thương hiệu: khi tìm bất cứ sản phẩm gì, không ngoại trừ sản phẩm lăng mộ bằng đá. Chúng ta hãy quan tâm đến thương hiệu. Hãy chọn những cơ sở có thương hiệu lâu năm, vì những cơ sở sở lâu năm họ mới có kinh nghiệm và cơ sở tốt để tạo ra một sản phẩm chất lượng.

Những xưởng chế tác có truyền thống: Quý vị đã biết làng nghề đá mỹ nghệ ninh Vân đã có hơn 400 năm. Vì vậy một cơ sở nằm trong hệ thống thuộc làng nghề này thì tôi đản bảo những sản của họ sẽ có chất lượng rất tốt. Vì những sản phẩm đó mang tinh truyền thống.

Theo tôi còn rất nhiều vấn đề để đánh giá một xưởng, địa chỉ làm lăng mộ bằng đá uy tín và có chất lượng nữa. Nhưng theo tôi quý khách nên tìm đến những xưởng nằm trong làng nghề đá Ninh Vân. Ở đây sẽ có những địa chỉ làm mộ đá uy tín cho quý khách chọn lựa.

Hoặc quý khách liên hệ.

HỘI LÀNG NGHỀ ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH

CƠ SỞ: lăng mộ đá THIÊN PHÚ

ĐC: Xuân Phúc – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Email: damynghethienphu@gmail.com

ĐT: 0982 32 30 53 – 0968 335 442 Mr.Khải

Have any Question or Comment?

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố.