Tư vấn cách chọn hướng đặt lăng mộ đá chuẩn nhất.

Thông tin chi tiết

Không chỉ khi xây nhà người ta mới chú trọng đến việc xem hướng mà xây dựng mộ phần này cũng rất quan trọng, có rất nhiều điều kiêng kị mà các gia đình cần biết trước khi khởi công xây dựng. Để giúp quý khách có thêm hiểu biết về cách chọn hướng đặt Làm lăng mộ đá  cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú xin tư vấn cho các bạn một số thông tin cần thiết.

Tư vấn cách chọn hướng đặt lăng mộ đá chuẩn nhất.

Kiến thức xưa để đặt lăng mộ đá.

Theo quan niệm xưa vấn đề kiêng kỵ trong quá trình xây dựng Các mẫu lăng mộ đẹp được xem là quan trọng nhất chính là Tứ Kim Lâu( tuổi của người mất và người còn sống phải hợp nhau), ngày, tháng Hoàng Đạo xây cất, Lục Hoang Ốc,…nếu chọn được ngày Hoàng đạo để đặt huyệt mộ thì sẽ gặp hung hóa cát. Tất cả những yếu tố trên phải được kết hợp với nhau để xây dựng cho người đã khuất một ngôi mộ đá đẹp và mang lại cho con cháu, gia đình vượng khí. Trong phong thủy việc lựa chọn hướng xây Làm lăng mộ đá  không những ảnh hưởng đến việc siêu thoát linh hồn của người đã khuất mà còn ảnh hưởng xấu tới cuộc sống, sinh hoạt, chuyện làm ăn của con cháu.

Muốn xây dựng được lăng mộ đá đúng hướng,  khi tìm đất đặt mộ cho ông bà, tổ tiên các gia đình nên cân nhắc và lựa chọn thật kỹ càng. Phải an táng người đã mất ở nơi có nhiều sinh khí, nhất là khí ấm thì mộ sẽ không bị lạnh. Chọn được nơi đặt huyệt cát hội tụ các yếu trên sẽ mang lại sự bình an, thịnh vượng cho gia đình.Theo kiến thức ông cha ngày xưa để lại phải chọn đất có mạch núi có khí lưu động, ta có thể nhận biết đất có sinh khí hay không khi nhìn vào hình thế của gò đất. Màu đất cũng cần phải chú ý, đất tốt là đất mịn, màu ngũ sắc, hồng vàng hoặc hồng đậm có vân, màu son đậm. Hướng đặt mộ phải có núi bao bọc như vậy mới là đất lành, khí tụ không làm tản sinh khí. Các gia đình cũng nên coi trọng việc chọn giờ đặt mộ, có những giờ xung khắc, bất hợp do vậy phải xem giờ và đặt mộ đúng thời gian mới nhận được phước lành, ông bà tổ tiên được yên nghỉ nơi chín suối.

Chọn mộ đẹp, cái tâm của đạo làm con.

Với những kiến thức đã tư vấn ở trên chúng tôi hy vọng quý khách thấy hài lòng và có thêm kinh nghiệm trong việc xây dựng lăng mộ đá. Để có thể tư vấn cho quý khách những thông tin cần thiết trong xây dựng mộ đá chúng tôi phải có kiến thức, kinh nghiệm lâu năm trong nghề làm mộ đá, đặc biệt là chế tác Mẫu mộ đẹp , từ những kinh nghiệm quý báu của ông  cha truyền lại người nghệ nhân đã và đang làm việc tại công ty đã chế tác ra rất nhiều sản phẩm với nhiều mẫu mã mới. Chất lượng của các sản phẩm tại cơ sở có chất lượng vượt trội hơn hẳn các địa chỉ khác. Nguyên liệu chính là đá xanh Thanh Hóa và Ninh Bình vì vậy từ hoa văn, tính thẩm mỹ đến sự bền vững, vĩnh cửu của mộ đá Thanh Hóa và mộ đá Ninh Bình có chất lượng cao, uy tín nhất. Mọi sự đóng góp của quý khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi, Thiên Phú rất mong mang lại sự hài lòng cho quý khách.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết