Top 5 những ngôi mộ bằng đá đẹp hiện đại


Hôm nay cơ sở chế tác đá mỹ nghệ Thiên Phú xin gửi đến tất cả quý khách hàng những mẫu lăng mộ bằng đá hiện đại. Tất cả những mẫu lăng mộ đá này đều là những mẫu mộ hiện đại, có thiết kế đơn giản và sáng trọng. Như chúng ta vấn biết không phải các sản phẩm cứ cầu kỳ, phức tạp mới được cho là đẹp. Chúng ta hoàn toàn có thể tạo nên những mẫu lăng mộ bằng đá tuy có thể có hoa văn đơn gian mà lại mang một vẻ đẹp không một ngôi mộ phức tạp nào trước kia có được.

Cùng Thiên Phú xem qua 5 mẫu mộ đẹp hiện đại với những chi tiết đơn giản.

  1. Mẫu mộ giật cấp.

mo da dep

Mẫu mộ giật cấp là một mẫu mộ đá khối hết sức đơn giản. Được những nghệ nhân thiết kế chỉ gồm những khối đá lớn ghép mảnh với nhau. Với điểm nhấn nổi bật là những mặt phẳng, đường kẻ chỉ và độ bóng của đá.

Mộ đá giật cấp không những là một ngôi mộ đẹp mà chúng còn có một giá thành rẻ hơn rất nhiều so với những mẫu mộ khác. Chúng được thiết kế ra nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, với những mức thu nhập khác nhau.

Những viên đá trơn có hình khối vuông vắn được những nghệ nhân ghép nối với nhau tạo thành một ngôi mộ đá tam cấp rất đơn giản nhưng lại tồn tại sự sang trọng, tiết kiệm nguyên vật liệu chính và giá thành.

 

  1. Mẫu mộ tam sơn đá hiện đại

 

những mẫu mộ đá đẹp

Không phải là một mẫu mộ với quá nhiều những nét hóa văn cũng như cấp bậc từ những cơ sở cũ. Cơ sở của chúng tôi hôm nay xin giới thiệu đến khách hàng mẫu lăng mộ đá đơn giản, không nhiều hoa văn mà chỉ có những đường kẻ chỉ thẳng tắp, vuông vắn. Tạo nên một mẫu thiết kế mộ tam sơn hiện đại sang trọng được nhiều người chọn lựa trong xuốt khoảng thời gian sau khi xuất hiện.

  1. Mẫu lăng thờ hiện đại

 

lăng mộ đá
                                                                               MÃ SP: LT07

Một mẫu lăng mộ đá với mẫu thiết kế đánh mạnh vào đơn giản, kiểu dáng hiện đại, ôn hòa là cách những nghệ nhân nghĩ tới khi thực hiện thiết kế bộ sản phẩm lăng thờ đá hiện đại này.

 

  1. Mộ đá bát giác phong cách hiện đại

 

lăng mộ đá đẹp

 

Vẫn là những mẫu mộ bát giác với 8 cạnh đều nhau nhưng chúng không phải những ngôi mộ có một kích thước lớn cùng những hoa văn phức tạp mà mẫu mộ bát giác mới này những nghệ nhân thiết kế là một mẫu mộ đá đẹp với kích thước ngắn và sử dụng hoàn toàn những họa tiết hoa văn đơn giản nhằm mang đến sự gần gũi, hiện đại và sang trọng.

  1. Mộ đôi đẹp, một vẻ đẹp tinh tế

 

mẫu mộ tam sơn đá 015
                                                             mộ tam sơn đá đá 015

Mộ đôi với những đường nét đẹp hài hòa từ những mẫu hoa văn tinh tế, kết hợp cùng với nhau trong cùng một ngôi mộ. Một cấu tạo hài hòa cân đối với những mẫu hoa văn như con giống hóa, tứ quý,…

Hiện nay những mẫu lăng mộ đẹp bằng đá với thiết kế đơn giản là những mẫu sản phẩm được nhiều khách hàng chọn lựa, bạn có thích những mẫu mộ đơn giản mà chúng tôi giới thiệu không? Hãy đến với chúng tôi và cùng thực hiện những mẫu lăng mộ mà bạn mong muốn xây dựng.

Have any Question or Comment?

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố.