TIN TỨC

Top 3 địa chỉ bán lăng mộ đá uy tín tại Ninh Bình

Lăng mộ đá Ninh Bình từ lâu đã chở thành một thương hiệu tâm linh nổi bật. Tại làng nghề đá Ninh Vân có khoảng hơn 2000 hộ kinh doanh, cũng như sản xuất mộ đá. Điều đó có nhiều mặt thuận lợi cho khách hàng như giá thành cạnh tranh, rễ chọn lựa sản phẩm.

Kèm theo đó là những bất lợi như đâu là sản phẩm tốt, chất lượng và đâu là địa chỉ làm lăng mộ đá uy tín tại Ninh bình. Bài viết này Lăng mộ đá Thiện Phú đưa ra 10 cơ sở có uy tín và có truyền thống lâu đời, tại làng nghề đá Ninh Vân, Ninh Bình.

Mẫu mộ đá granite 01

3 địa chỉ làm lăng mộ đá uy tín tại Ninh Bình

Lăng mộ đá Thiện Phú:

Không ngẫu nhiên mà tôi đưa cơ sở này ở vị trí số 1. Cơ sở Thiện Phú là cơ sở, tiên phong đưa sản phẩm lăng mộ bằng đá vào sản xuất tại làng nghề đá Ninh Vân. Trải qua hơn 10 năm trong nghề Cơ sở này đã cung cấp ra thị trường hàng ngàn ngôi mộ bằng và hàng trăm mẫu mộ bằng đá. Hoàn thiện hàng tram khu lăng mộ lớn nhỏ trong cả nước.

Thông tin và địa chỉ:

Người đại diện: Ông Nguyễn Quang Khải

Email: langmodatp@gmail.com

Website: https://langmoda.net.vn/

Địa chỉ: làng Xuân Vũ, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Công ty TNHH đá mỹ nghệ Ninh Bình

Tuy mới đưa sản phẩm lăng mộ đá vào sản xuất từ năm 2016. Nhưng doanh nghiệp này sớm đã khẳng định được tên tuổi, với các sản phẩm mộ đá cao cấp. Ngoài sản xuất lăng mộ, thì doanh nghiệp này cũng rất thành công về mảng đá mỹ nghệ. Đây được xem là địa chỉ làm lăng mộ đá uy tín tại Ninh Bình.

Thông tin và địa chỉ:

CÔNG TY TNHH ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH

Loại hình hoạt động: Công ty TNHH Một Thành Viên

Mã số thuế: 2700821326

Địa chỉ: Thôn Vũ Xá, Xã Ninh Vân, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình

Người đại diện: Phạm Quốc Huy

Điện thoại: 0981828362.

Đá mỹ nghệ Quang Hiển

Xuất phát là một cơ sở chế tác đá mỹ nghệ nhỏ bé của làng nghề đá Ninh Bình,Quang Hiển với những cố gắng và tính truyền thống lâu năm, đến nay cơ sở này đã chở thành một trong những doanh nghiệp lớn mạnh ở Ninh Vân. Quang Hiển xứng đáng liệt vào top 3 các cơ sở sản xuất mộ đá uy tín tại Ninh Bình

Thông tin:

ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH QUANG HIỂN

ĐC: Xuân Phúc, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Hotline: 0974.403.212

Trên đây là top 3 các địa chỉ doanh nghiệp cơ sở làm lăng mộ đá uy tính tại Ninh bình. Để tham khảo thêm các địa chỉ làm lăng mộ đá uy tín tại Ninh Bình quý khách vui long liên hệ số điện thọai 0979 44 66 00 hoặc gửi mail về địa chỉ damynghethienphu@gmail.com

 

Bài viết liên quan

Leave a Comment