TIN TỨC

Tổng quát sản phẩm lăng mộ nguyên khối

Lăng mộ đá tự nhiên chế tác từ đá nguyên khối là một trong những sản phẩm đặc trưng tại làng nghề Ninh Vân cũng như tại cơ sở chế tác Thiện Phú chúng tôi. Vậy hôm nay chúng tôi sẽ giời thiệu đến bạn một số những thông tin cơ bản liên quan đến sản phẩm chủ đạo của chúng tôi.

mộ đá hai mái hm01

Những nét sơ lượng về sản phẩm mộ đá nguyên khối

Tất cả mọi mẫu lăng mộ đều được thực hiện trên nguồn nguyên liệu chính và là duy nhất đó chính là đá xanh nguyên khối, một trong những nguồn nguyên liệu được khai thác tại những ngọn núi đá vôi tại tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An và một số ít tại Ninh Bình.

Tất cả mọi mẫu sản phẩm khi thực hiện trên chất liệu đá nguyên khối đều chúng đều có chúng một đặc điểm đó chính là không bị bào mòn bởi thời gian cũng như không bị phai màu do nắng và mưa.

Lựa chọn thực hiện trên chất liệu đá nguyên khối là do khi thực hiện những nghệ nhân đã tính đến độ bền cũng như khoảng thờ gian mà sản phẩm có thể tồn tại được là bao nhiều. Họ muốn những sản phẩm của mình sẽ phải là những sản phẩm có thể tồn tại lâu nhất có thể.

Thiết kế nên nhiều sản phẩm với mẫu mã cũng như kích thước đa dàng nhằm biến chũng thành những sản phẩm trung tâm của một khu lăng mộ. Những sản phẩm mang nhiều ý nghĩa cũng như hy vọng của những nghệ nhân làng nghề.

Cơ sở chế tác lăng mộ Thiện Phú không có định nghĩa giới hạn về kích thước hay giới hạn về mẫu mã. Giới hạn của chúng tôi chính là nhu cầu của bạn. Bạn yêu cầu chúng tôi làm gì chúng tôi sẽ thực hiện như thế. Đó chính là giới hạn của chúng tôi.

Nếu bạn có ý định xây dựng những phần mộ vững chắc hãy liên hệ với chúng tôi hoặc truy cập vào website của chúng tôi để tìm ra nhiều mẫu sản phẩm đpẹ và phù hợp hơn với nhu cầu của chính bạn.

Tất cả những công trình cũng như những mẫu thiết kế của chúng tôi còn nhiều thiếu sót chính vì thế nếu bạn thấy điều gì chưa tốt hãy thẳng thắn góp ý với chúng tôi để chúng tôi có thể có cơ sở hoàn thiện những sản phẩm của mình.

Chúng tôi rất mong nhận được những đóng góp, những chia sẻ của khách hàng. Với mục đích phát triển và hoàn thiện sản phẩm đá mỹ nghệ của mình một cách tốt nhất. Mang đến cho chính những khách hàng của mình những sản phẩm ưng ý nhất. Từ chất lượng cho đến giá cả của sản phẩm. Tất cả mọi thứ chúng tôi luôn mong muốn được làm thật tốt. Cảm ơn những khách hàng đã quan tâm và tin tưởng chúng tôi. Trao cho chúng tôi một cơ sở để chứng tỏ bản thân cũng như thể hiện bản thân của mình.

 

Bài viết liên quan

Leave a Comment