Năm 2015 đã gần trôi qua, Mẫu mộ đá đẹp  nền kinh tế và xã hội được coi là một năm thành công khi tốc độ tăng trưởng GDP đầu người qua các quý tăng hơn so với thời điểm cùng kì những năm trước. Nói về những sản phẩm lăng mộ đá hay những mãu mộ đá tạm thời không có nhiều thay đổi mới và chủ yếu với những sản phẩm đá mỹ nghệ phục vụ cho đời sống sinh hoạt của người dân. Về mặt tâm linh những mẫu mộ đá rất hợp với phong thủy. Làm lăng mộ đá sẽ cho khách hàng một năm nhiều lộc, nhiều niềm vui hơn cho gia đình bạn.

Cùng với những mẫu mộ đá mới, Lăng mộ đá đẹp   đó là những sản phẩm phục vụ cho nhu cầu của người dân. Do nhu cầu làm mộ đá ngày một cao hơn và mới mẻ hơn cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi là một cơ sở chuyên cung cấp những mặt hàng đá mỹ nghệ, lăng mộ đá ngoài thị trường trong nước và các nước khác. Qua sự phát triển của những sản phẩm lăng mộ đá mà chúng tôi nhận thấy rõ những thay đổi trong công việc sản xuất và tiêu thụ mặt hàng mộ đá khối, lăng mộ đá, mẫu mộ đá mới.

Tổng hợp những mẫu mộ đẹp trong năm vừa qua

Trong năm vùa qua chúng tôi đã tổng hợp đượ ra một số những mẫu mộ và những kiểu dáng lang mộ đẹp và đang được khách hàng chọn lựa nhiều nhất.

Như những mẫu mộ cầu kỳ được làm bằng chất liệu đá xanh. Mẫu mộ đơn giản bằng đá xanh hiện nay trên thị trường luôn là mẫu mộ đá đứng đầu top vì đây là kiểu mẫu được chạm khắc hoa văn cầu kì, tinh xảo vì những ngôi Mẫu lăng mộ đẹp  này được làm bằng đá xanh nguyên khối nên rất bền.Với những đường nét chạm khắc hoa văn đơn giản. Những mẫu lăng mộ đá luôn được chú ý nhiều nhất đến chính là phần bia đá của những ngôi mộ đá đơn giản. Đây cũng là mẫu mộ được nhiều lựa chọn vì vẻ đẹp tao nhã mà vẫn giữ được nét văn hóa truyền thống. Ngoài chất liệu đá xanh một chất liệu đá khác cũng được chọn lựa để làm mộ đá chính là chất liệu đá trắng. Với những ngôi Mẫu lăng mộ đá  trắng thì những mẫu mộ đá trắng  này chỉ cần tạo hình, tạo khối, không chạm khắc hoa văn cũng toát lên được sự sang trọng,  nhẹ nhàng của những mẫu mộ đá trắng. Cùng với những đường nét hoa văn và cách tạo kiểu của mộ đá trắng đó là mẫu mọ đá đen. Có thể nói đây là mẫu mộ đá đang được chú ý nhiều nhất và tăng lên nhanh chóng về số lượng khách hàng lựa chọn. Những ngôi mộ bằng đá đen luôn tạo lên vẻ đẹp huyền bí và rất sang trọng. Đây được cho là một trong những mẫu mộ đẹp và sang trọng nhất.Đây là mẫu mới du nhập của văn hóa nước ngoài, tại các nghĩa trang loại mẫu này đang là những sản phẩm đẹp nhất hưng mẫu mộ đá đen có giá thành cao. những năm gần đây đại gia, những gia đình có điều kiện thì mới chọn loại này. Công thiết kế cao và kén chọn vị trí đặt mộ bởi mẫu này rất hiện đại, không phù hợp đặt ở những địa hình có khí hậu khác nghiệt , thiếu sự quang đãng, sạch sẽ của môi trường xung quanh.