Tôn vinh nét văn hóa Việt qua sản phẩm lăng mộ đá.

Thông tin chi tiết

Là người con sinh ra từ làng nghề truyền thống, để thừa kế và phát huy tinh hoa của cha ông đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi ra đời và phát triển cho đến ngày nay. Mộ đá khối Thiên Phú ngày nay đã trở thành một thượng hiệu nổi tiếng tên tuổi có mặt trên khắp mọi miền tổ quốc.

Văn hóa, nét đẹp trong lăng mộ đá

Chúng tôi luôn cho ra mắt thị trường trong và ngoài tỉnh loại mộ đá mới nhất hiện nay và được làm hoàn toàn từ đá tự nhiên nguyên khối, hình dáng và kích thước đa dạng mẫu mã phong phú giá thành phù hợp. Những sản phẩm mang giá trị nghệ thuật đang được chúng tôi phát triển trên mọi sản phẩm, sử dụng mọi nét văn hóa việt.

Lăng mộ đá là một trong những sản phẩm tâm linh được mọi người lựa chọn và đánh giá cao nhất. Từ xưa đến nay tục thờ cúng tổ tiên luôn là một truyền thống tốt đẹp của nhân dân ta, và lăng mộ đá là sản phẩm góp phần bày tỏ tình cảm, lòng thành kính, biết ơn, tưởng nhớ của những người còn sống đối với những người đã khuất. Biết tầm quan trọng của nó, chúng tôi luôn quan tâm và kiểm tra đánh giá liên tục các công đoạn chạm khắc, chú trọng cao về chi tiết, đường nét hoa văn trong từng sản phẩm lăng mộ bằng đá khối . Nhằm tạo ra cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất chúng tôi đã không ngường sáng tạo lên những sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đẹp nhất mà không làm mất đi tính cổ kính trang nghiêm vốn có của nó.

lăng mộ đá

Mẫu mộ đá ba đao 012

Lăng mộ đá là một công trình hoàn toàn được làm bằng loại đá xanh tự nhiên nguyên khối đươc lựa chọn tỉ mỉ từ các mỏ đá Ninh Vân, Thanh Hóa. Đây là công trình kiến trúc về đá mỹ nghệ đặc sắc nhất và được thiết kế xây dựng với độ chuẩn cao cho ra sản phẩm đẹp, chất lượng, mang tính nghệ thuật sâu sắc và đảm bảo sự trang nghiêm của sản phẩm.

Nhưng mẫu sản phẩm mang đậm chất làng nghề

Đá mỹ nghệ Thiên Phú là một trong những cơ sở lớn nhất ở làng nghề đá truyền thống Ninh Vân, chuyên chế tác chạm khắc các sản phẩm mộ bằng đá. Một số sản phẩm đặc trưng của cơ sở như: lăng mộ đá, mộ đá khối, con vật đá và một số sản phẩm tiêu biểu khác. Với những đôi bàn tay điêu luyện, hết lòng cống hiến cho sự nghiệp của cha ông thêm một phát triển mạnh mẽ hơn. Đó chính là những nét rất riêng trong nghệ thuật chạm khắc mỹ nghệ của đá mỹ nghệ Thiên Phú nói riêng và của đá mỹ nghệ Ninh Vân nói chung.

Bằng những kinh nghiệm của mình và được thừa hưởng những tinh hoa từ làng nghề . đá mỹ nghệ Thiên Phú tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những sản phẩm đá mỹ nghệ chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất và giá cả hợp lý nhất. Khi có nhu cầu mua các sản phẩm lăng mộ đá, quý khách hãy liên lạc với công ty chúng tôi để hưởng những chất lượng dịch vụ sản phẩm tốt nhất, chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng quý khách.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết