Tính toán khi lựa cho xây lăng mộ đá mấy khoản chi phí bao nhiêu

Thông tin chi tiết

Bạn không biết được cho phí cần bỏ ra khi xây dựng một ngôi lăng mộ đá là bao nhiêu? Trang bài viết này tôi sẽ cho bạn thấy chi phí cần bỏ ra cho việc xây dựng một Các mẫu lăng mộ đẹp  là bao nhiêu. Và cần chuẩn bị những gì cho việc đó? Tất cả các thắc mắc của bạn sẽ có trong bài viết này.

Cách chi phí và công việc cần làm khi xây lăng mộ đá

Có hai yếu tố chính ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí xây Mẫu lăng mộ đá đẹp  và đó cũng chính là công việc bạn cần làm để xây một ngôi mộ đá. Một là giá mộ đá và thứ hai là móng mộ đá.

Tính toán khi lựa cho xây lăng mộ đá mấy khoản chi phí bao nhiêu

Giá mộ đá được các cơ sở đưa ra theo kích thước, mẫu mã và chất liệu đá. tùy thuộc xem ngôi mộ bạn chọn có kiều dáng và kích thước như thế nào thì cơ sở chúng tôi sẽ đưa cho bạn một mức giá rẻ nhất.

Móng mộ đá. Khi lắp đặt lăng mộ đá chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt trên nền móng mà gia đình bạn đã chuẩn bị theo kích thước mà chúng tôi đã yêu cầu. Móng là nền tảng và là nơi chịu toàn bộ sức đè của ngôi Các mẫu lăng mộ đẹp  lên nó. Do khối lượng riêng của đá rất lớn nên khi xây dựng móng bạn nên chú ý xây dựng thật kiên cố nhất là trên những khu vực đất lún như đất ruộng thì gia đình càng phải chú trọng phần móng để tránh tình trạng khi đặt lăng mộ đá lên dó khối lượng của toàn ngôi rất nặng dẫn đến tình trạng sụt lún và gây nên đổ toàn tòa. Như thế vừa ảnh hưởng đến tiến độ công trình cũng như đến với gia đình.

Dù là đất rắn hay đất lún thì tôi nghĩ các bạn cũng nên tiến hành đổ một lớp giằng bằng bê tông chạy xung quang huyệt mộ sau đó tiến hành xây dựng gạch tạo bè và  phái trên cùng lại đổ một lớp bê tông bằng thép để tạo độ chắc chắn cho móng sau đó khi móng đã đủ ngày thì tiến hành lắp đặt Mộ đá ninh vân . Bạn hãy  dựa vào khối lượng của một khối đá xanh là khoảng 2,7 tấn, tù khối lượng riêng của một khối đá xanh là như thế bạn tính khối lượng của cả ngôi mộ đá để có thể xây dựng lớp móng phù hợp. Tiếp theo là kích thước của móng sẽ tỷ lệ thuận với kích thước lớp đế của ngôi mộ bạn muốn đặt doanh nghiệp. Nếu đất lún bạn sợ nền móng không thể chịu nổi thì bạn có thể xây phần móng to hơn so với kích thước của đế mộ đá để có thể nâng cao sức chịu của móng. Móng càng vững chắc thì công trình sẽ càng bền lâu.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết