Tĩnh lặng làng nghề đá mang nghệ thuật riêng lăng mộ đá

lăng mộ đá đẹp mang một hình dáng đậm chất quê hương dân tộc, mỗi người chúng ta đều hướng đến những nét đẹp mang đậm chất dân tộc. Tĩnh lặng mỗi mộ đá

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Làng nghề đá truyền thống Ninh Vân – Ninh Bình vốn là cái tên quen thuộc được nhiều người biết đến với những sản phẩm bằng đá phong phú và đa dạng như: lăng mộ đá, khu lăng mộ đá, đèn đá, con giống đá, lư hương đá,… Những sản phẩm này của làng nghề hiện đang có mặt khắp mọi tỉnh thành trên cả nước. Qua vẻ tĩnh lặng làng nghề đá ta có thể thấy được sự bình yên vẻ đẹp thiên nhiên của quê hương Ninh Bình qua những sản phẩm được tạo ra từ đá. Đó chính là giá trị nghệ thuật đặc sắc riêng chỉ có ở trong sản phẩm lăng mộ đá Ninh Vân chúng tôi.

Sản phẩm đá mỹ nghệ – lăng mộ đá thể hiện giá trị quê hương

Việc xây dựng lăng mộ đá, khu lăng mộ đá hay các sản phẩm đá khác không chỉ tạo công ăn việc làm cho hàng trăm gia đình với nhiều nguồn nhân lực, mà nó còn phát huy được nghề truyền thống của địa phương. Từ đó làng nghề đã tạo ra những sản phẩm đẹp, có ý nghĩa để thu hút được khách thập phương đến tham quan và mua làm sắm. Qua từng sản phẩm, du khách có thể hiểu thêm về con người cũng như phong cảnh thiên nhiên non nước của quê hương Ninh Bình.

Hơn nữa sản phẩm lăng mộ đá còn là sản phẩm tâm linh đặc trưng được mọi người lựa chọn nhiều nhất tại làng nghề chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi tập chung sản xuất ra những lăng mộ đá, khu lăng mộ đá có hoa văn tinh tế nhưng lại cổ điển để thể hiện một phần cuộc sống cơ cực của con người trước đây. Gợi nhắc cho mọi người nhớ về nguồn gốc tổ tiên và ý thức trước được những điều mình cần làm trong tương lai. Đó chính là nét đặc sắc trong sản phẩm lăng mộ đá Ninh Vân – Ninh Bình.

Sản phẩm nghệ thuật chạm khắc công phu của nghệ nhân làng nghề

Là một làng nghề có truyền thống lâu đời nên các sản phẩm cũng mang những nét đặc trưng riêng, phong cách riêng. Bởi vậy những nghệ nhân nơi đây cũng được thừa hưởng những tài năng, những tinh hoa của ông cha để nối tiếp sự nghiệp của cha ông.

lăng mộ đá

Cơ sở Đá mỹ nghệ Thiên Phú là một trong những cơ sở tại làng nghề truyền thống Ninh Vân, được tiếp thu những tinh hoa từ cha ông và với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề trình độ chuyên môn cao, chúng tôi đã cùng nhau làm nên những kiệt tác từ đá. Dưới bàn tay khéo léo của các nghệ nhân, họ đã thổi hồn cho đá để tạo nên các mẫu mộ đá đẹp có chất lượng tốt mang đến niềm vui cho những người đã khuất. Chúng tôi đã cung cấp hàng ngàn sản phẩm lăng mộ đá mỗi năm cho khách hàng và hiện lăng mộ đá Thiên Phú đã có mặt hầu hết trên toàn quốc.

Lăng mộ đá Thiên Phú luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm có mẫu mã đẹp, chất lượng tốt  và giá cả hợp lý nhất. Đến với Đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách.

 

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết