Tìm một nơi chế tác lăng mộ đá đẹp và uy tín

Thông tin chi tiết

Từ lâu con người đã biết sử dụng đá như  một vật liệu để biến hóa nó trở thành đồ dùng trong sinh hoạt của con người, đặc biệt là các công trình đá như lăng mộ đá, tượng đá, nhà thờ đá… Do đó đá không chỉ là một dạng khoáng vật thông thường như lớp bề ngoài của nó. Mà ngày nay việc xây dựng Làm lăng mộ đá đã trở nên phổ biến và cần thiết đối với mỗi gia dình. Mỗi khối đá được dùng để xây nên những ngôi mộ trường tồn tại cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú.

Tìm một nơi chế tác lăng mộ đá đẹp và uy tín

Điểm khởi nguồn của nghề chế tác lăng mộ đá

Đá là một loại vật liệu gắn liền với lịch sử phát triển của loài người. Từ thời đại đồ đá con người đã biết dùng đá để làm vũ khí tự vệ, săn bắn, công cụ sản xuất. Mộ đá ninh vân  là một tập hợp tự nhiên của các khoáng vật, có thể là một thể chất có lịch sử hình thành riêng biệt. Đặc biệt đá được dùng trong những công trình ngày nay chúng trở  nên nổi tiếng như Kim tự tháp, Angkor Wat, thành Babylon.  Cách phân loại tổng quát dựa trên nguồn gốc tạo thành gồm đá macma, đá trầm tích và đá biến chất. Ngày nay đá còn được sử dụng làm vật liệu xây dựng, đặc biệt trong việc trạm khắc tạo thành đá mỹ nghệ.

Điêu khắc đá và những người làm nó gọi là thợ điêu khắc đá. Đây là nghề đã tồn tại từ buổi bình minh của nền văn minh nhân loại, từ tạo ra cá công cụ đá đến xây nhà, các kiến trúc lớn, cũng như nghệ thuật điêu khắc từ các viên đá lấy từ đất. Từ Xa xưa đá là vật liệu này đã được sử dụng đẻ xây dựng rất nhiều các lâu đài, Làm lăng mộ đá , di tích cổ, cổ vật, đền thờ,và cá thành phố trong nhiều nền văn hóa. Đây là một trong những nghề xuất hiện đầu tiên trong lịch sử nhân loại. Trong thế kỉ XX nghề điêu khắc đá đã phát triển mạnh mẽ với các sản phẩm như lăng mộ đá với rất nhiều các mẫu lăng mộ đá đẹp. Nhưng mẫu lăng mộ đá này được thiết kế và sản xuất đầu tiên tại làng Ninh Vân thuộc Tỉnh Ninh Bình, một tỉnh có nguồn nguyên liệu dồi dào, có nhiều những người nghệ nhân tài giỏi sáng tạo nên các mẫu lăng mộ đá đầu tiên.

Đá được chọn làm lăng mộ đá là đá gì?

cơ sở Thiên Phú đã thành lập được hơn hai mươi năm với nghề chế tác đá mỹ nghệ. Chúng tôi đã thi công, chế tác ra các sản phẩm đá với chất lượng, hoa văn đẹp, chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm, sự hài lòng của khách hàng và uy tín của doanh nghiệp lên hàng đầu. Theo truyền thống cha ông sử dụng khoáng sản, vật liệu tự nhiên để tạo ra các kiệt tác nghệ thuật, Vì vậy cơ sở chúng tôi là nơi chế tác lăng mộ đá đẹp được nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá cao về chất lượng cũng như dịch vụ tư vấn. Các nghệ nhân của cơ sở chúng tôi sử dụng rất nhiều loại đá khác nhau như: đá macma, đá trầm tích, đá biến chất. Đá này có độ bền cao, màu không bị phai khi xây dựng Mẫu mộ đá nên được khách hàng lựa chọn nhiều. Đá phiến, đá cẩm thạch trắng thuộc loại đá biến chất được sử dụng  rất phổ biến khi trạm khắc lăng mộ đá vì nó dễ khắc hoa văn và chữ. Thợ điêu khắc thường dùng nhiều công cụ khác nhau để tạo các khối đá thô thành các tác phẩm khác nhau, và sử dụng bàn tay tài hoa để trạm khắc hoa văn lên đó, vừa để trang trí vừa lưu giữ nền văn hóa lâu đời của dân tộc. Cơ sở chúng tôi chuyên chế tác lăng mộ đá, tượng đá, con giống đá, công trình đá. Hãy liên hệ viowis chúng tôi để tìm hiểu và được tư vấn miễn phí.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết