Tìm một điểm đến nơi những dấu mốc lịch sử được tại dựng

Thông tin chi tiết

Trong những năm tháng của thế kỷ XX hiện nay tại một ngôi làng nhỏ bé tại làng đá mỹ nghệ Ninh Vân vẫn còn xuất hiện những mốc lịch sử của dân tộc ta. Đó là trong thời kì tiền sử, còn trong cuộc sống văn minh hiện đại ngày nay thì con người đã sử dụng đá một cách linh loạt và nghệ thuật hơn là chế tác đá mỹ nghệ như trạm khắc Các mẫu lăng mộ đẹp , tượng đá, kiến trúc đá. Từ xa xưa con người đã biết sử dụng đá để phục vụ cuộc sống hằng ngày: săn bắn, hái lượm, hoặc lưu giữ thông tin bằng cách khắc hình hoặc chữ lên đá. Dựa trên đó chúng tôi xây dựng nên những mẫu sản phẩm hiện nay.

Tìm một điểm đến nơi những dấu mốc lịch sử được tại dựng

Những sản phẩm có lượng bình chọn nhiều nhất từ khách hàng

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và sự tư vấn chuyên nghiệp từ các nghệ nhân, chúng tôi đã sản xuất ra những mẫu lăng mộ đá bán chạy được khách hàng đánh giá cao về cả phương diện thẩm mỹ và chất lượng khi đưa vào sử dụng như lăng thờ đá, mộ tam sơn đá, mộ đôi đá, mộ lục Lăng mộ đẹp , mộ công giáo đá. Cơ sở Thiên Phú trân trọng giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm được làm bằng đá với kiểu dáng, chủng loại, mẫu mã đẹp, hoa văn sắc nét, tinh xả. Ngay từ khâu chọn lựa nguyên liệu đầu vào cũng phải rất kỹ càng. Sản phẩm của doanh nghiệp nếu nhìn ở góc độ văn hóa, chính là hóa thân của tạo hóa trong sinh hoạt văn hóa của con người. Trên thị trường có rất nhiều loại đá với kích thước, màu sắc, vân đá không hài hòa, các sản phẩm được chắp ghép nhiều dẫn đến độ bền kém, màu sắc dễ biến đổi. Vì vậy khách hàng nên tìm đến cơ sở uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề như cơ sở Thiên Phú để được tư vấn.

Những dự án quy hoạch làng nghề đá mỹ nghệ

Theo UBND xã Ninh Vân, hiện nay có tất cả 13 thôn của xã đều tham gia sản xuất đá mỹ nghệ với hơn 50% các hộ tham gia. Hiện nay xã Ninh Vân đang triển khai quy hoạch làng nghề tập trung sản xuất Các mẫu lăng mộ đẹp  mỹ nghệ với diện tích 23ha, áp dụng công nghệ kỹ thuật mới trong công đoạn chế tác. Tuy nhiên, những họa tiết, hoa văn trên các sản phẩm của xã Ninh Vân đều được khắc thủ công bằng những bàn tay khéo léo. Các sản phẩm của làng đá Ninh Vân không những được tiêu thụ rộng rãi trong nước mà còn được xuất khẩu tại nhiều thị trường tiềm năng như EU, Hoa Kỳ, Mỹ, Campuchia, Đông  u. Đá được đưa vào chế tác là đá nguyên khối, chủ yếu là đá xanh, đá trắng, đá cẩm thạch, nhưng được sử dụng nhiều nhất vẫn là Mẫu mộ đá nguyên khối bởi đọ cứng, màu sắc hài hòa, ít vân, đặc biệt không bị phai màu dưới tác động bất lợi của môi trường. Với nhu cầu của thị trường trong và ngoài nước, cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú đã tư vấn, thi công, lắp đặt rất nhiều hạng mục công trình lớn với các sản phẩm từ đá như: lăng mộ đá, con giống đá, tượng đá, công trình đá. Sản phẩm lăng mộ đá xanh được khách hàng lựa chọn rất nhiều bởi màu sắc hài hòa hoa văn sắc nét, tinh tế. Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu chi tiết về các sản phẩm và được tư vấn miễn phí.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết