Tìm hiểu về lăng mộ đá , chất lượng lăng mộ đá phụ thuộc vào yếu tố nào?  

Thông tin chi tiết

Lựa chọn được một mẫu lăng mộ đá phù hợp, có tính thẩm mỹ độ bền cao để xây dựng nơi yên nghỉ cho những người thân đã khuất trong gia đình. Lựa chọn được một ngôi lăng mộ đá đẹp đạt chuẩn kích thước phong thủy vừa giúp an linh vừa tạo vận khí tốt cho con cháu sức khỏe, may mắn, hạnh phúc.

 

Những mẫu mộ đá mới sau khi được hoàn thiện sẽ được tráng một lớp sơn bảo vệ độ bóng và giữ màu đá được bền hơn. Những sản phẩm mộ đá đẹp đã tạo nên tên tuổi cho làng nghề làm lăng mộ đá truyền thống, bằng sự sáng tạo của mình những người thợ đã biến những khối đá vốn thô mộc không có giá trị gì thành những sản phẩm có ý nghĩa tâm linh, tạo thành những sản phẩm mộ đá có giá trị văn hóa cao. Hoa văn được chạm khắc trên mộ là tứ quý, tứ linh đặc biệt lắp rồng, mây núi tạo sự uy nghiêm cho ngôi mộ.

 

Tại sao lăng mộ đá Thiên Phú được nhiều lựa chọn?

 

mau mo da tron 05

MÃ SP: MT05

Xét về chất lượng thì lăng mộ đá có độ bền cao hơn rất nhiều. Chất lượng đá xanh và đá trắng nguyên khối được sử dụng nhiều nhất để làm lăng mộ đá. Chi phí lựa chọn lăng mộ đá bằng đá trắng có giá thành cao hơn so với đá xanh. Dòng đá xanh được sử dụng nhiều nhất trong chế tác lăng mộ đá.Thiên Phú đang nhập nguyên liệu đá nguyên khối từ vùng núi Hà Trung, Ninh Bình, Nghệ An vì đá đạt chất lượng và được khai thác thủ công. Đá hoa cương cũng có tại các vùng núi ở Việt nam nhưng số lượng có hạn, bề mặt lăng mộ đá có độ bóng hơn các loại đá khác. Có rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng và sự tư vấn nhiệt tình từ các chuyên gia giúp khách hàng tin tưởng Thiên Phú.

 

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết