Tìm hiểu thêm về các lăng mộ làm từ đá xanh

lăng mộ đá là từ đá xanh có nhiều đặc tính nổi trội hơn so với những loại đá khác. Như màu đẹp hơn, hoa văn sắc nét hơn, độ bề cao hơn, mẫu lăng mộ đá xanh

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú đã hoạt động nhiều năm liền trong lĩnh vực chế tác sản xuất các loại sản phẩm về đá mỹ nghệ, mộ đá, lăng mộ đá… Sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số vấn đề mà quý khách quan tâm tới sản phẩm đá mỹ nghệ hay thắc mắc. Đó là đá xanh là đá gì có tốt hay không và nên dùng nó vào những công việc gì? Hãy theo dỗi bài viết này, vì đây sẽ là tất cả những gì quý khách muốn tìm hiểu về đá xanh, cũng như các lăng mộ đá xanh, mẫu lăng mộ đá xanh.

    Đặc tính vật lý của đá xanh

Đá xanh (bluestone) thuộc dạng đá vôi cứng, là một loại đá trầm tích. Thành phần chính của đá bluestone bao gồm:  Hydrate Đồng(II) sulfate, chanxeđon, sulfide of sodium aluminium silicate, lazurit….

Đá trầm tích được tạo ra từ sự lắng đọng của các mảnh vụn hoặc các chất hữu cơ, hay các chất kết tủa hóa học nối tiếp bằng sự kết đặc của các chất cụ thể và quá trình xi măng hóa. Quá trình xi măng hóa có thể diễn ra tại hoặc gần bề mặt Trái Đất, đặc biệt là đối với trầm tích giàu cacbonat.

Ứng dụng của đá xanh – sản phẩm lăng mộ đá

Đá xanh là loại đá có mầu xanh đen thường được khai thác ở các tỉnh như: Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, có độ cứng rất cao, bền với thời gian. Do có độ cứng cao nên đá xanh thường được sử dụng trong những công trình đá lớn mang tính chất vĩnh cửu như: lăng mộ đá, tượng đài đá, ……..

lăng mộ đá

Ưu điểm rất lớn của đá xanh ngoài bền vững nữa đó là: Khi để ngoài trời không bị phai mầu theo thời gian, không bị bám rêu đen vì thế những sản phẩm làm ra từ vật liệu này để càng lâu càng đẹp đặc biệt là những công trình đá.

Về nhược điểm: do khối lượng riêng cao nên đá xanh rất nặng khó vận chuyển vào những nơi có địa bàn khó khăn. Rất rễ gãy vì có độ giòn cao, vì vậy quá trình vận chuyển phải hết sức cẩn thận. Có những sản phẩm mẫu lăng mộ đá làm ra thành phẩm khi vận chuyển tới công trường bị gãy vụn. Nên trước khi làm, khâu chọn lựa nguyên liệu là hết sức quan trọng.

Đá xanh rất khó khai thác, đá xanh thường được hình thành ở những đôi núi nên khâu khai thác rất gian nan và khó khăn. Ngày nay người ta áp dụng cơ giới hóa vào để khai thác nên đã giảm đi rất nhiều công sức và thời gian.

Với bài viết này hy vọng phần nào đó quý khách đã nắm bắt được sơ qua về đá xanh, biết thêm nhiều kiến thức bổ ích về đá xanh. Để có những chọn lựa phù hợp đặc biệt là những khách hàng đang quan tâm về sản phẩm mộ đá xanh.

Nếu như vẫn còn các thắc mắc, phân vân mong quý khách hãy liên lạc với cơ sở đá mỹ nghệ Thiên phú chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải đáp một cách tận tình nhất, chi tiết nhất. Với sự nhiệt huyết và lòng yêu nghề của đội ngũ nhân viên  cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi đã cho ra các sản phẩm lăng mộ đá có mẫu mã và kiểu dáng đẹp nhất, chất lượng tốt nhất và đặc biệt là giá cả phải chăng.

Đặt niềm tin vào chúng tôi – Quý khách sẽ nhận được sự hài lòng!

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết