Tìm hiểu đá mỹ nghệ Thiên Phú

Bài viết trên đá mỹ nghệ Tp xin giới thiệu qua đôi chút về mình, cũng như những xản phẩm lăng mộ đá, lan can đá, lư hương đá, cuốn thư đá..của cơ sở đá mỹ nghệ.

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Tìm hiểu đá mỹ nghệ Thiên Phú

lăng mộ đá 

Đá mỹ nghệ là một nghề truyền thống có từ những năm 90 của thế kỷ trước. Những năm đầu tiên nghề da my nghe còn gặp nhiều khó khăn từ việc khai thác nguyên liệu tới việc chế tạo, nhưng cha ông chúng ta vẫn cố bán lấy nghề và truyền cho các thế hệ đi sau qua nhiều thế hệ kinh nghiệm về nghề đá được nâng cao.

Năm 2014 này làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân rất tự hào vì những gì ông cha đã để lại và bằng sự sáng tạo của mình mà những sản phẩm có chất lượng cao, độ tinh tế của mỗi hoa văn trong từng sản phẩm đã được nâng cao. Trước nay người dân Việt Nam vẫn luôn hướng về tổ tiên, ông cha của mình dù bận bịu với công việc nhưng họ vẫn quan tâm tới phần mộ, lăng mộ của gia đình, dòng họ… Xây dựng và trùng tu các ngôi mộ đá đã xuống cấp,họ luôn muốn tìm ra những chất liệu tốt, mẫu mã đẹp.

Dựa vào những đặc điểm trên cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi đã cho ra đời những sản phẩm mộ đá, lăng mộ đá, lan can đá, lư hương đá, cột đá, cuốn thư đá… Với mẫu mã đa dạng giá cả phải chăng. Đá mỹ nghệ Thiên Phú có nhiều mẫu mã lựa chọn tùy theo yêu cầu của khách hàng.

 

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết