Tiêu chuẩn đánh giá lăng mộ đá chất lượng tốt.

Thông tin chi tiết

Lăng mộ đá làng Ninh Vân với nguồn nguyên liệu lấy từ các mỏ đá Ninh Bình và Thanh Hóa, với nhiều chính sách của cơ quan nhà nước về việc phát triển du lịch tỉnh Ninh Bình nên nguồn đá được lấy chủ yếu ở Thanh Hóa. Trải qua nhiều công đoạn như đóng thô, trạm trổ hoa văn… đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi đã cho ra những sản phẩm lăng mộ đẹp và bền vững trường tồn mãi với thời gian. Theo chúng tôi để đánh giá được một mẫu mộ đá đẹp hay đạt chất lượng tốt hay không thì cần có các tiêu chí cơ bản sau:

lăng mộ đá

Độ bền vững cao: Lăng mộ đá khối được lấy từ những mỏ đá chất lượng nhất, đều là những khối đá có độ cứng cao và không bị mất màu theo thời gian và không bị nứt nẻ. Sau đó được gia công và lắp đặt sẵn tại xưởng tiếp đến vận chuyển đến công trình lắp ghép với đội ngũ công nhân lành nghề, lâu năm trang bị thiết bị hiện đại

Tính thẩm mỹ: Mộ đá thường được làm bằng loài đá xanh ở Thanh Hóa, loại này được ưa chuộng nhất hiện nay. Mộ bằng đá xanh có thể đánh bóng và chạm khắc hoa văn phù hợp với hoa văn Việt.

Giá thành hợp lý: những ngôi lăng mộ đá luôn mang theo chất lượng bền vững, mang vẻ đẹp trang nghiêm cùng những giá cả phù hợp với mọi người.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết