Thương hiệu lăng mộ đá uy tín – Mẫu lăng mộ đá Thiên Phú.

lăng mộ đá được làm tại rất nhiều nơi trên toàn quốc như: Ninh Bình, Thanh Hóa,... nhưng được biết đến với thương hiệu làng nghề là tại vùng đất Ninh Bình

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Khi muốn tìm hiểu về các sản phẩm được làm từ đá quý khách thường lựa chọn địa chỉ uy tín, có thương hiệu, chất lượng sản phẩm phải tốt. Xây dựng lăng mộ cho người đã khuất là công việc trọng đại nên lựa chọn lăng mộ đá có chất lượng đá tốt và cơ sở phải có kinh nghiệm lâu năm, uy tín.

Mỗi sản phẩm lăng mộ đá là niềm tin khách hàng trao gửi

Được hình thành trong làng nghề có truyền thống hàng trăm năm với kinh nghiệm được được chắt lọc và truyền lại từ đời này sang đời khác cơ sở của chúng tôi đã tiếp nối và phát triển nghề trạm khắc, chế tác đá mỹ nghệ . Tìm đến làng nghề đá Ninh Vân quý khách sẽ biết ngay đến cơ sở Thiên Phú- thương hiệu lăng mộ đá uy tín. Bằng bàn tay tài hoa, sự cần cù tỉ mỉ trong từng đường nét, hoa văn các nghệ nhân đã trạm khắc ra các sản phẩm đá. Tiêu chuẩn để mỗi sản phẩm điêu khắc bằng đá đạt đến độ thẩm mỹ cao có yêu cầu rất khắt khe, do vậy ngay từ công đoạn lựa chọn nguyên liệu đầu vào cũng quan trọng không kém các công đoạn chế tác và hoàn thiện.

lăng mộ đá

Nguồn nguyên liệu là đá nguyên khối được lựa chọn kỹ ở các tỉnh thành: Thanh Hóa, Nghệ An, Ninh Bình…Đá nguyên khối có đặc tính bền với thời gian, độ vững chắc cao và màu sắc đẹp nên được lựa chọn để chế tác lăng mộ đá. Các khối đá được chọn phải được khai thác thủ công và phải dễ dàng cắt ghép và chạm khắc hoa văn. Mỗi người thợ sẽ thể hiện tài năng và kinh nghiệm lâu năm của một nghệ nhân vào công đoạn tạo khối và chạm khắc từng đường nét hoa văn. Mỗi sản phẩm đều được thể hiện trực tiếp trên các hoa văn, trên từng đường nét góc cạnh và cái hồn của sản phẩm đá. Mỗi người nghệ nhân phải có kinh nghiệm lâu năm trong nghề mới có thể vận dụng hài hòa giữa các nền văn hóa ở từng thời đại khác nhau của dân tộc ta để cho ra đời những lăng mộ đá đẹp hợp với nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng mà vẫn giữ được nét cổ kính, trang trọng.

Mẫu mộ đá đẹp, chất lượng được làm nên từ bàn tay tài hoa

Hiện nay tại cơ sở chế tác đá mỹ nghệ Thiên Phú đã cho ra đời rất nhiều mẫu mộ đá và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi chất lượng tốt và sự đa dạng của sản phẩm. Vì đây là cơ sở uy tín nên chúng tôi đã cố gắng chế tác ra nhiều sản phẩm: lăng thờ đá, mộ tam sơn đá, mộ hai đao đá, mộ ba đao đá, mộ tròn đá, lục lăng đá,mộ công giáo đá, mộ bát giáp đá, tháp đá, cuốn thư đá, lan can đá, cột đồng trụ đá, đồ thờ đá, đình làng đá…..Cơ sở không chỉ mong muốn trao cho khách hàng các sản phẩm mỹ nghệ mà còn trao gửi linh hồn đá vào cõi tâm linh. Để lựa chọn được các sản phẩm chất lượng quý khách nên tìm đến cơ sở uy tín, chất lượng được khách hàng lựa chọn nhiều. Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú tự hào là đại chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn.
Uy tín, chất lượng luôn được Thiên Phú đặt lên hàng đầu!

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết