Thông tin khách hàng quan trong trong làm đá mỹ nghệ

Thông tin chi tiết

Được phát triển trên những gì mà các nghệ nhân đã để lại cơ sở đá mỹ nghệ thiên phú của chúng tôi đã tạo lên rất nhiều những sản phẩm nổi bật đáp ứng được nhu cầu của khách hàng không những thế để tạo nên một làng nghề vững mạng hơn cơ sở chúng tôi với một đội ngũ công nhân trẻ cùng với những nghệ nhân có tay nghề cao với kinh nghiệm trên năm năm đã sáng tạo nên những mẫu mộ đá đẹp một sản phẩm khá mới mẻ cho tuyển tập những sản phẩm tại làng nghề. Hiện nay tại cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi đang cố gắng thực hiện mong ước cũng như cố gắng xây dựng hoàn thiện những gì mà chúng tôi còn thiếu cũng như chưa được tốt trong cách thức sản xuất cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Nếu bạn có gì không hài lòng với các dịch vụ của chúng tôi hãy góp ý để chúng tôi có thể sửa chưa.

mẫu mộ bằng đá đẹp

Mẫu mộ tam sơn đá 039

Hoàn thiện doanh nghiệp thống qua những nhận xét của khách hàng

Nghề chế tác mộ đá đẹp không phải một trong những nghề mà chúng tôi có thể tự mình hoàn thiện những sản phẩm mới cũng như những gì mà khách hàng muốn ở chúng tôi chính vì thế cơ sở lăng mộ đá thiên phú chúng tôi đã chọn cách lấy chính những ý kiến của khách hàng khi lắp đặt công trình để từ những ý kiến đó chúng tôi sẽ hoàn thiện thêm những sản phẩm cũng như những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Nhưng những điều đó vẫn chưa đủ dẻ có thể hoàn thiện một cách nhanh nhất chúng tôi cần những ý kiến khác từ những khách hàng khác. Nếu như bạn có quan tâm đến những sản phâm của chúng tôi và bạn có bất kỳ nhu cầu nào thì hãy nói với chúng tôi để chúng tôi có thể thực hiện theo nhu cầu của bạn cũng như hoàn thiện thêm cho doanh nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi rất mong nhận được nhiều sự đóng góp của khách hàng. Tất cả những ý kiến của bạn đều là những thông tin rất quan trong đối với chúng tôi.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết