Thông tin cần biết khi quyết định xây dựng lăng mộ đá

lăng mộ đá là sản phẩm như thế nào và bạn cần chuẩn bị những gì khi xây mo da cho ông bà mình? tất cả những điều đó đều được chúng tôi giới thiệu ở bài viết này

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Khi xây dựng một ngôi mộ hay khu lăng mộ cho gia tiên không ít gia đình băn khoăn, lúng túng trong việc lựa lên kế hoạch thi công bởi xây dựng lăng mộ còn quan trọng hơn cả viêc xây nhà. Ngôi nhà của người đã khuất còn liên quan đến cõi âm, coi trọng mồ yên mả đẹp, vì thế sự bền vững của ngôi mộ được mọi người quan tâm nhất. Đến với Ninh Vân nơi chuyên sản xuất, chế tác các kiểu mẫu lăng mộ đẹp, chất lượng cao quý khách sẽ được đáp ứng tất cả các yêu cầu về sản phẩm.

Lựa chọn loại đá nào để phù hợp với từng loại lăng mộ

Có rất nhiều loại đá được đưa vào sử dụng làm nguyên liệu để chế tác lăng mộ như đá xanh, đá trắng, đá hoa cương. Đá trắng và đá granite, đá hoa cương ít được sử dụng hơn bởi giá thành khá cao và không thể chạm khắc hoa văn chỉ tạo khối, cắt ghép và đánh bóng. Đá xanh nguyên khối vẫn được ưu tiên lựa chọn nhiều hơn cả. Lăng mộ đá Thiên Phú được làm từ chất liệu đá xanh Thanh Hóa, Ninh Bình.

lăng mộ đá

Về cơ bản thì hai loại đá này không có sự khác biệt là mấy. Đây là chất liệu rất phù hợp để chế tác lăng mộ bởi màu sắc đẹp, dễ tạo hình, chạm khắc hoa văn, có độ bền cao và giá thành lại hợp lý. Đá xanh tự nhiên có vẻ đẹp cổ kính, nhã nhặn, các hoa văn họa tiết sống động. Vì các sản phẩm đều được chế tác từ đá tự nhiên, chất lượng cao nên không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân bên ngoài, các sản phẩm lăng mộ đá có độ bền vĩnh cửu với thời gian. Một ngôi mộ có thời gian sử dụng rất dài, có thể là mãi mãi bởi người Việt Nam coi trọng mồ yên mả đẹp, thường thì người ta chỉ xây dựng một lần duy nhất hoặc chỉ tu sửa nếu cần thiết, vì vậy lựa chọn một chất liệu tốt sẽ giúp cho ngôi mộ được bền và đẹp hơn.

Lựa chọn cơ sở uy tín – điều quan trọng khi xây dựng lăng mộ đá

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ, cơ sở sản xuất lăng mộ đá nhưng chúng tôi khuyên quý khách nên lựa chọn các sơ sở uy tín, có thương hiệu để được tư vấn một cách chuyên nghiệp. Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình là cái nôi của nghề đá với làng nghề truyền thống chuyên thiết kế thi công các công trình đá phục vụ nhu cầu của khách hàng trên l=khắp mọi miền tổ quốc. Đặc biệt đến với cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú quý khách sẽ được chiêm ngưỡng các kiệt tác do các nghệ nhân làm nên từ đôi bàn tay khéo léo với rất nhiều sản phẩm, chủng loại kích cỡ. Tự hào là cơ sở có kinh nghiệm lâu năm nhất trong làng nghề chúng tôi luôn sản xuất mo da nhất, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.. Quý khách xin vui lòng tìm hiểu về các sản phẩm và cơ sở trên trang web hoặc trực tiếp đến với cơ sở để tìm hiểu chi tiết hơn về các sản phẩm và được tư vấn đầy đủ, miễn phí. Quý khách có thể lựa chọn mẫu hoặc yêu cầu thiết kế mẫu lăng mộ riêng của gia đình. Chúng tôi cam kết sẽ phục vụ và đáp ứng yêu cầu của quý khách nhanh nhất.

Uy tín, chất lượng luôn được Thiên Phú đặt lên hàng đầu!

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết