Thời gian để hoàn thành một khu lăng mộ đá

một khu lăng mộ đá trung bình được làm trong một tháng. Một tháng cho tất cả mọi công đoạn hoàn thành lăng mộ đẹp và hoàn chỉnh nhất, những mẫu mộ đá đẹp

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Ngoài việc tìm hiểu mẫu mã khu lăng mộ đẹp, kích thước, chủng loại mộ đá thì có nhiều gia đình cũng quan tâm đến thời gian hoàn thành một khu lăng mộ đá. Vậy mất bao lâu các nghệ nhân có thể hoàn thành một khu lăng mộ đá với các sản phẩm có trong khu lăng mộ. Tại cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú chuyên chế tác, thiết kế thi công các công trình đá với mẫu thiết kế ban đầu hoặc theo thiết kế riêng của từng gia đình.

Chế tác lăng mộ đá theo khuôn mẫu và yêu cầu của khách hàng

Khách hàng không chỉ tìm đến địa chỉ làm mộ đá uy tín tại Thiên Phú – cơ sở hàng đầu trong chế tác đá mỹ nghệ để đặt xây lăng mộ đá với những mẫu lăng mộ đá có sẵn mà có thể đặt làm lăng mộ đá theo thiết kế tiêng của gia đình. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng của sản phẩm đã hoàn thành với những mẫu lăng mộ đá đẹp nhất, chất lượng cao nhất. Theo thiết kế mẫu của cơ sở thì thời gian hoàn thành một mẫu lăng mộ đá xanh  có thể kéo dài, nhưng theo yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ rút thời gian làm mộ đá ngắn nhất có thể.

lăng mộ đá đẹp

Thời gian để hoàn thành sản phẩm đá  tùy thuộc vào kích thước và độ phức tạp của khu lăng mộ đá theo yêu cầu của khách hàng, thường thì một  khu lăng mộ đá có kích thước trung bình thì thời gian bắt đầu chế tác tới lúc thành phẩm kéo dài khoảng một tháng gia công chế tác đá tại cơ sở, tổng thời gian lắp ghép hoàn thiện khoảng  từ năm đến mười ngày tùy độ phức tạp của chi tiết cần chạm khắc và địa hình lắp đặt. chúng tôi sẽ hoàn thành các thiết kế , yêu cầu của quý khách trong thời gian sớm nhất.

Hoàn thành mộ đá nhanh nhất, chất lượng cao

Chúng tôi chế tác mộ đá với thời gian ngắn nhất nhưng chất lượng không hề bị ảnh hưởng, chúng tôi luôn sử dụng chất liệu chất lượng cao để làm ra những mẫu mộ đẹp, đá được chọn  thường là đá xanh nguyên khối được khai thác từ các vùng núi đá Ninh Bình, Thanh Hóa. Đá xanh khi vận chuyển về xưởng  sẽ được cắt thành những khối đá có kích thước nhỏ  hơn phù hợp với kích thước của bản thiết kế lăng mộ đá sau đó được thợ làm đá trạm khắc hoa văn theo yêu cầu của gia đình. Ngoài ra lăng mộ đá có thể làm bằng các loại đá khác như đá trắng, đá vàng, đá hoa cương…tùy vào nhu cầu và điều kiện kinh tế của khách hàng, giá thành khu lăng mộ đá cũng tùy vào kích thước, mẫu mã, chất liệu của từng sản phẩm mộ đá. Các gia đình rất hài lòng về sự chuyên nghiệp của chúng tôi và chất lượng của những ngôi mộ đẹp cùng với sự tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình từ những nghệ nhân có kinh nghiệm, hiểu biết về phong thủy.

 

Uy tín, chất lượng luôn được Thiên Phú đặt lên hàng đầu!

 

 

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết