Thời gian đặt lăng mộ đá sớm là đúng hay sai?

Thông tin chi tiết
Vào thời điểm cuối năm có rất nhiều nhưng gia đình muốn xây dựng lăng mộ bằng đá do đó một lượng lớn đơn hàng tăng lên, Làm mộ đá  đồng nghĩa với việc các nghệ nhân sẽ phải bỏ ra nhiều thời gian hơn để thực hiện những công trình đó. Trong bài viết ngày hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho bạn những công đoạn nhất định cần phải có trong quy trình xây dựng các sản phẩm lăng mộ bằng đá. Để đảm bảo thời gian lắp đặt cho khách hàng có những khi chúng tôi phải thực hiện công việc chế tác cả ngày lần đêm để kịp tiến độ lắp đặt cho khách hàng. Cũng như chúng cần có những công đoạn nhất định cần phải đi qua mới có thể hoàn thành. Mỗi một sản phẩm đòi hỏi cần có những thời gian nhất định để hoàn thành.
Thời gian đặt lăng mộ đá sớm là đúng hay sai?
Quy trình đi qua của lăng mộ bằng đá
Lý do mà chúng tôi muốn bạn liên hệ với chúng tôi trước một tháng là để chúng tôi có thời gian chuẩn bị thât kỹ lưỡng chó những sản phẩm của bạn. . Để không tốn thời gian và bị động của khách hàng thì nếu bạn đã có ý định muốn xây dựng Mẫu mộ đẹp   bằng đá thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi trước ngày lắp đặt khoảng một tháng để chúng tôi có thể giúp bạn thi công một công trình hoàn hảo nhất. Mà có nhận thì chúng tôi cũng sẽ phải tăng giá thành sản phẩm lên một chút so với bình thường, do thời gian gấp nên chúng tôi cần phải tiến hành làm tăng ca và các khoản chi phí phát sinh sẽ nhiều lên như: chi phí làm thêm giờ, Khu lăng mộ đá  chi phí bồi dưỡng cho nghệ nhân, chi phí vận chuyển và rất nhiều những nguồn chi phí phát sinh khác. Vào những tháng cuối năm là những tháng bận rộn nhất tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, đó là khoảng thời gian các nghệ nhân làm không kể ngày đêm việc cũng nhiều. Chính vì mất một khoảng thời gian khá lâu chúng tôi mới có thể hoàn thiện một công trình lăng mộ bằng đá mà nếu bạn liên hệ với chúng tôi quá sát ngày lắp thì chúng tôi không dám nhận. Một mẫu mộ bằng đá nếu như nguồn nguyên liệu có sẵn cũng đã mất đến 15 cho đến 20 ngày tính từ thời điểm bắt đầu làm những chi tiết đầu tiên. Những công đoạn hoàn thiện tỷ  mỷ hơn, Mẫu mộ đá đẹp dịch vụ chăm sóc khách hàng được chú ý hơn rất nhiều, công đoạn kiểm tả được diễn ra lâu và tỷ mỷ hơn. Có rất nhiều lý do mà bạn nên đặt lăng mộ đá càng sớm càng tốt. khi đặt sớm không những bạn được cung cấp những dịch vụ tốt nhất mà bạn còn có được mức mức giá thấp hơn so với việc đặt quá sát ngày.
Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết