Thời điểm cuối năm là lúc lăng mộ đá vào mùa

tất cả các mẫu lăng mộ đá đẹp trên khắp toàn làng nghề đá mỹ nghệ đều được làm, lắp ghép gọn gàng khi một năm nữa lại sắp hết, những lăng mộ đó là hình ảnh

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Cuối năm là lúc cơ sở chúng tôi nhận được nhiều đơn đặt hàng về thi công các công trình tâm linh như lăng mộ đá, khoảng thời gian từ cuối tháng 11 dương trở đi là lúc thời tiết hoàn toàn tạnh ráo, phù hợp cho công việc xây dựng mộ đá, đây cũng là thời điểm lăng mộ đá vào mùa. Để phục vụ quý khách trong thời gian nhanh nhất, quý khách hãy đặt hàng trước với chúng tôi để không mất thời gian chờ đợi.

 

Điều khách hàng quan tâm khi mua lăng mộ đá.

 

Có rất nhiều gia đình, dòng họ  đang có nhu cầu tìm các mẫu mộ đá đẹp hay công trình lớn hơn như khu lăng mộ đá với rất nhiều hạng mục đá đi kèm. Khi có kế hoạch xây dựng một công trình lớn như vậy thì chi phí lắp đặt là điều mà khách hàng quan tâm, cùng một công trình với các hạng mục lăng mộ đá nhưng không phải cơ sở, địa chỉ làm mộ đá nào cúng có giá cả như nhau. Chi phí hợp lý khi chất lượng cúng đảm bảo thì cơ sở đó mới là đại chỉ làm mộ đá uy tín, chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề làm lăng mộ đá, chúng tôi xin tư vấn để khách hàng biết giá cả của các mẫu lăng mộ đá đẹp và các yếu tố ảnh hưởng đến việc tăng gảm giá mộ đá. Đầu tiên gia đình phải xác định được xây dựng khu lăng mộ lớn hay nhỏ, gồm bao nhiêu hạng mục đá kèm theo.

các mẫu mộ đá đẹp

Tùy vào từng mẫu mộ đá gia đình chọn sẽ có giá chênh lệch như mộ đá đơn giản sẽ thấp hơn các mẫu mộ đá được chạm khắc tinh xảo, tỉ mỉ , mộ đôi sẽ thấp hơn mộ tam sơn, mộ đá hai mái, ba mái. Kích thước cũng là yếu tố quan trọng trong việc quyết định đến giá mộ đá, kích thước lớn thì khối đá liền giá thành sẽ cao hơn rất nhiều, tất nhiên không phải xây những ngôi mộ to lớn và hoành tráng là đẹp mà cần phải phù hợp với khuôn viên dự định xây mộ bằng đá của khách hàng đặt ra. Tóm lại giá lăng mộ đá phụ thuộc vào các yếu tố như mẫu lăng mộ, kích thước từng hạng mục, số lượng sản phẩm và chi phí vận chuyển.

 

 Thiên Phú tư vấn thiết kế khu lăng mộ đá đẹp.

 

Để xây dựng được một mẫu lăng mộ đá đẹp quý khách cần có diện tích xây rộng, đủ để đặt các hạng mục cận thiết, khu đất phải lành, theo quan niệm tâm linh phải được các thầy phong thủy xem hướng. Đến với Thiên Phú quý khách sẽ được tư vấn chi tiết. Để xây dựng  được một khu lăng mộ đá đẹp với nhiều mẫu lăng mộ đẹp cần có nhiều hạng mục đá như : lăng mộ đá, lăng thờ đá, bát hương đá, lư hương đá,  lan can đá, cột đá, cuốn thư đá, đèn đá …Có  rất nhiều mẫu mộ đá đẹp và các sản phâm đồ thờ đá cho khách hàng lựa chọn, chúng tôi còn chế tác các mẫu mộ đá theo yêu cầu và thiết kế riêng của khách hàng. Chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất.  Đến với Thiên Phú quý khách sẽ được tư vấn tận tình va chu đáo.

 

Uy tín, chất lượng luôn được Thiên Phú đặt lên hàng đầu!

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết