Thiết kế những mẫu mộ khác biệt trong khu lăng mộ bằng đá khối

Thông tin chi tiết

Có một nới tại Việt Nam nổi tiếng với nhưng cách trạm khắc nghệ thuật trên đá như: tượng phật, tượng bồ tát, các mẫu tượng nghề thuật Lăng mộ đá đẹp   khác, tượng đức chúa, và nhiều những con giống đá như sư tử, nghê bằng đá….Một khi đặt từng bước đi theo con đường tại làng đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng ta nhận thấy lịch sử đang tais hiện, con người nơi đây đầy tài năng khi tạo nên được những sản phẩm đẹp đến như thế, ý nghĩa đến như thế.

Thiết kế những mẫu mộ khác biệt trong khu lăng mộ bằng đá khối

Lăng mộ bằng đá tại thiên phú thật sự khác biệt với những cơ sở khác

Cơ sở của chúng tôi có những đôi ngũ thờ có  thâm niên và kinh nghiệm trong nghề chế tác và sản xuất ra sản phẩm Mộ đá thanh hóa  . Là một cơ sở được thành lập gần như được coi là sớm nhất có tuổi đời trong nghề từ rất lâu trong làng nghề đá  Ninh Vân. Nên các mẫu lăng mộ bằng đá đẹp ở đá mỹ nghệ Thiên Phú luôn có độ tinh sảo và độ sắc nét cao nhất. Nên những sản phẩm lăng mộ đá của chúng tôi chế tác ra chứa đựng đầy sự nhiệt huyết của những người thợ đá của cơ sở Thiên Phú. Những người thợ của cơ sở chúng tôi luôn có lòng yêu nghề và gắn bó với nghề nhất. Những mẫu Lăng mộ đẹp    của chúng tôi luôn Đáp ứng được gần như tất cả các yêu cầu của khách hàng, với các thiết kế độc đáo cùng khả năng học hỏi không ngừng đá mxy nghệ Thiên Phú sau 15 năm hoạt động đã tạo nên vô số những mẫu thiết kế lăng mộ bằng đá đẹp nhất trong bộ sưu tập tại làng nghề hiện nay.

Quy trình chọn đá tạo nên những mẫu mộ đá đẹp

Đầu tiên để có một mẫu lăng mộ đá đẹp  quan trọng nhất là chọn phôi đá hay chất liệu đá. Để chế tác ra được những mẫu Mẫu lăng mộ đá đẹp   bằng đá đẹp, Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú,  chúng tôi phải trải qua rất nhiều công đoạn và các khâu chế tác phức tạp khác nhau.

Đây với cái quan trọng nhất người chọn lựa chất liệu đá phải là một người lâu năm trong nghề, mới có được những kinh nghiệm có được trong quá trình làm nghề mới có thể chọn lựa được. Chất liệu đá phải có được màu sắc đẹp nhất. Việc chọn ra chất liệu đá tốt nhất  được xem là mấu chốt quan trọng nhất để có được một mẫu lăng mộ bằng đá đẹp. Khâu chọn phôi hay chất liệu đá được ví như khâu làm móng nhà. Nếu khâu này chúng ta những người thợ làm mộ đá, không kỹ sẽ dẫn đến các hậu quả không tốt về sau. Ít vân và có độ cứng đạt tiêu chuẩn  và mẫu sắc đồng đều. Quan trọng nhất là ít vân và vết nứt răm…

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết