Tổng hợp những tiêu chí thiết kế bản vẽ lăng mộ bằng đá trong năm 2017

Cơ sở Thiên Phú nhận thiết kế lăng mộ đá với nhiều mẫu mã đẹp, Mọi nhu cầu thiết kế lăng mộ đá vui lòng liên hệ: 0979 44 66 00

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Những thiết kế lăng mộ đá đã dần đang chiếm được niềm tin và chọn lựa của khách hàng. Những mẫu lăng mộ bằng đá khối có nhiều đặc trưng nổi bật về chất liệu, mẫu mã cũng như về chất lượng trong bất kỳ một sản phẩm nào. Trong làng nghề chế tác đá mỹ với rất nhiều sản phẩm cũng như mẫu mã của mỗi sản phẩm lại khác nhau dẫn đến việc khách hàng không biết nên chọn cho mình mẫu sản phẩm nào cho phù hợp với khuôn viên gia đình mình. Bạn hay yên tâm công việc đó là việc mà những người chế tác làm điều đó giúp bạn.

Để có một bản thiết kế  mộ đá đẹp cho gia đình mình bạn không thể bỏ qua 3 tiêu chí mà chúng tôi sắp nêu ở dưới đây. Với những tiêu chí cơ bản nhất mà chúng tôi cung cấp bạn có thể quyết định rằng mình nên chọn sản phẩm nào vào xây dựng ra sao

3 tiêu chí tạo thành công bản vẽ thiết kế lăng mộ bằng đá

Công việc xây dựng lăng mộ đá hay thiết kế lăng mộ đá cho các người thân đã mất trong gia đình là một công việc rất quan trọng. Công việc được quyết định bởi tất cả mọi người trong gia đình. Chính vì thể để có thể thông nhất và đưa ra một quyết định thống nhất là vấn đề có lẽ nhiều gia đình đã và đang gặp phải.

Các bạn nghĩ sao nếu có thể sở hữu 1 bản thiết kế lăng mộ đá đẹp do chính những nghệ nhân trong làng nghề chế tác đá mỹ nghệ Ninh Vân thực hiện chỉ với 3 tiêu chí đơn giản.

thiết kế lăng mộ đá

  1. Hướng chọn xây dựng khu lăng mộ bằng đá

Đối với bất kỳ một công trình xây dựng nào thì việc chọn hướng cũng vô cùng quan trọng. Việc xây dựng khu lăng mộ bằng đá thì hướng lại càng quan trọng  hơn. Khi thiết kế vị trí đặt lăng thờ chính là quan trọng nhất. Lăng thờ bằng đá chính được đặt tại vị trí quan trọng và là nơi thờ cũng chính của toàn khu lăng mộ, dựa vào hướng của lăng chính để chọn hướng đặt cho những ngôi mộ nhỏ tiếp theo.

>> Xem thêm mẫu lăng mộ đá chính đẹp nhất 2016 vừa qua

  1. Lựa chọn vị trí, mẫu của những ngôi mộ nhỏ

Trong một khu lăng mộ bằng đá khối thì kích thước của những ngôi mộ nhỏ cũng là một phần rất quan trọng trong thiết kế. Phụ thuộc vào số lượng những ngôi mộ nhỏ mà kích thước cũng như mẫu mã của mộ đá nhỏ bị thay đổi theo. Tại một số công trình mà chúng tôi đã thực hiện có những gia đình có khuôn viên rộng họ chọn cách thiết kế phân bậc. Lăng thờ chính nằm ở chính giữa và được thực hiện với khích thước lớn nhất sau đó là đến ngôi mộ của những người cao thứ nhất trong gia tộc và cứ thế theo mẫu mã mộ bằng đá giảm dần. Vị trí thể hiện cấp bậc hay ý muốn của gia chủ.

Tại tiêu chí thứ 2 này bạn có thể tham khảo cũng như sử dụng nhiều bản thiết kếlăng mộ đá với các mẫu mộ bằng đá khác nhau. Như mộ ba đao, mộ  đá hai đao, và cuối cùng là mộ bành bằng đá với nhiều mẫu mã khác nhau.

>> xem thêm top những mẫu mộ bằng đá trong năm 2017

thiet ke mo da

  1. Chọn một cơ sở uy ín để thực hiện thiết kế và thi công

Để có được một bản thiết kế lăng mộ bằng đá đẹp cũng như có thể thực hiện bản vẽ ấy thành hiện thực bạn cần chọn cho mình một cơ sở chế tác lăng mộ bằng đá có uy tín cũng như một cơ sở có nhiều kinh nghiệm trong việc chế tác những công trình bằng đá để họ có thể thay bạn thiết kế cũng như đảm bảo được các yếu tố về phong thủy.

Nếu bạn vẫn còn phân vân không biết nên chọn mẫu lăng mộ bằng đá nào, hay thiết kế lăng mộ đá sao  cho phù hợp cũng như không biết thiết kế như thế nào?

Hãy gọi: 0979446600 để được chúng tôi tư vấn. Cơ  sở chế tác đá mỹ nghệ Thiên Phú của chúng tôi với kinh nghiệm 15 năm trong nghề chế tác lăng mộ bằng đá khối tại làng nghề sẽ giúp bạn thực hiện tất cả những điều bạn chưa thực hiện được.

>> Xem thêm những công trình lăng mộ bằng đá đã hoàn thiện trong năm 2016 – Đá mỹ nghệ Thiên Phú.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết