Thiên Phú với các sản phẩm mộ đá khối, lăng mộ đá đẹp chất lượng

Với những sản phẩm mộ đá khối nổi bật những mẫu sản phẩm nhanh chóng được toàn thể những cơ sở sản xuất sản phẩm lăng mộ đá tại làng nghề đưa vào sản xuất

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Cơ sở Đá mỹ nghệ Thiên Phú là một trong những cơ sở chế tác đá mỹ nghệ được hình thành và phát triển tại làng nghề đá truyền thống Ninh Vân – Ninh Bình. Với đội ngũ nhân công có tay nghề cao và các trang thiết bị sản xuất hiện đại tiên tiến nhất chúng tôi cho sản xuất ra nhiều loại sản phẩm lăng mộ đá, khu lăng mộ đá có mẫu mã đẹp, chất lượng tốt. Đặc biệt sản phẩm mộ đá khối Thiên Phú luôn được mọi người lựa chọn và đánh giá cao về mẫu mã, chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm.

Các sản phẩm lăng mộ đá – khu lăng mộ đá Thiên Phú

Để tạo ra được những mẫu mộ đá, khu lăng mộ đá đẹp, ngoài việc đòi hỏi tay nghề cao của những nghệ nhân thì chúng tôi còn áp dụng những công nghệ sản xuất hiện đại nhất trong việc chế tác và sản xuất lăng mộ đá. Chính vì vậy, trong từng sản phẩm lăng mộ đá, khu lăng mộ đá của chúng tôi luôn đảm bảo tính thẩm mỹ, hoa văn sắc nét cũng như chất lượng của sản phẩm.

mộ đá

Nhưng để có một sản phẩm lăng mộ đá đạt chất lượng tốt thì việc lựa chọn chất lượng đá luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Chất liệu đá tốt là phải có độ cứng cao, mầu sắc vĩnh cửu, ít vân đá và đặc biệt là đá không bị rạn nứt. Từ đó là cơ sở để chúng tôi làm nên những sản phẩm lăng mộ đá chất lượng cao và luôn đảm bảo các tiêu chí: lăng mộ đá, khu lăng mộ đá đẹp có hoa văn tinh xảo, sắc nét, mẫu mã đa dạng và phong phú mang đến sự hài lòng cho quý khách.

Thiên Phú với mẫu mộ đá khối – khu lăng mộ đá đẹp, uy tín, chất lượng

Tất cả các mặt hàng của cơ sở Đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi  đều được chạm khắc nổi hoặc chìm trên bề mặt sản phẩm với các họa tiết, hoa văn theo các tích cổ, hoặc khung cảnh theo sở thích nhu cầu của khách hàng. Cơ sở chúng tôi làm ra những sản phẩm mộ đá, lăng mộ đá từ những khối đá tự nhiên được khai thác từ Thanh Hóa cùng với đội ngũ nghệ nhân tài hoa có tay nghề cao, chúng tôi đã làm nên những tác phẩm lăng mộ đá đẹp, chất lượng cao để đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu tâm linh của khách hàng. Hơn nữa thế mạnh của Đá mỹ nghệ Thiên Phú là làm ra các mặt hàng phục vụ nhu cầu về tâm linh theo tín ngưỡng, phong tục tập quán cổ truyền. Vì vậy cơ sở chúng tôi luôn nhận đáp ứng đầy đủ các nhu cầu tâm linh cho mọi người, mọi vùng miền và mọi phong tục tập quán khác nhau.

Công ty Đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi với uy tín và trách nhiệm của mình, chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm mộ đá khối, lăng mộ đá, khu lăng mộ đá,… với mẫu mã đẹp nhất, chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất. Đến với công ty chúng tôi – Đá mỹ nghệ Thiên Phú, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng mọi quý khách.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết