Thiên Phú – Với các sản phẩm lăng mộ đá granite

lăng mộ đá làm từ đá granite có độ bóng, mịn cao, đá granite cứng và chắc nên những mẫu lăng mộ đá làm bằng đá granite thì không có bất kỳ nét hoa văn nào.

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Từ lâu nay, làm lăng mộ đá bằng đá granite đã trở thành quen thuộc đối với người dân Việt Nam trên toàn quốc.Hầu hết các gia đình khi muốn làm lăng mộ thường đưa ra lựa chọn có nên làm mộ bằng đá granite hay không ?

lăng mộ đa granite

Sau đây, chúng tôi xin tư vấn một số kiến thức cơ bản về mộ đá granite cho khách hàng tham khảo.

Nguồn gốc đá granite

Granit là đá xâm nhập được hình thành từ macma. Mácma granit có thể có nhiều nguồn gốc khác nhau và nó thường là các lớp đá xuyên cắt qua các đá khác. Hầu hết các dạng xâm nhập của granit diễn ra trong lớp vỏ Traí Đất ở độ sâu thường lớn hơn 1.5 kilomet đến 50 km trong vỏ lục địa mỏng. Nguồn gốc của đá granit rất đa dạng nên sẽ có nhiều cách phân loại khác nhau.

Phân loại theo khu vực kiểu Pháp, Anh và Mỹ. Các phân loại này dẫn đến các nhầm lẫn bởi vì chúng được phân loại dựa trên những cách xác định theo nhiều ý nghĩa khác nhau. Các phân loại chung nhất là ‘alphabet-soup’ được sử dụng nhiều vì chúng dựa trên nguồn gốc của macma.

Mộ đá làm nổi bật tính năng vật lý cảu đá granite

Đá granite có rất nhiều chủng loại, màu sắc như : mầu đen, vàng, xanh … Khi làm mộ được xẻ thành các tấm mỏng từ 1 đến 2 cm rồi ốp vào thân mộ (nên còn gọi là mộ ốp đá granite).

Giá đá granite: Trung bình giá đá granite của Việt Nam được bán từ 450.000 – 800.000đ/m2. Các loại đá có màu đen, vàng, tím, xanh ngọc… thường có giá khoảng 500.000đ/m2, đắt nhất là đá đỏ ruby từ 700.000 – 1.300.000đ/m2. Các loại đá có giá khác nhau không phải do chất lượng tốt hơn mà vì màu đá thuộc loại hiếm, ít mẫu mã hơn.

Đá granite ở Việt Nam được khai thác nhiều ở Bình Định, Huế, Bảo Lộc, Nghệ An … hoặc được nhập khẩu từ nước ngoài như Ấn Độ, Braxin … Đá granite có thể tạo nhiều mẫu mộ đá khác nhau với các kích thước, mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên tất cả đều chất lượng, đều mang tính thẩm mỹ cao. Tạo sự bền vững cho từng sản phẩm.

Làm mộ bằng đá granite có ưu điểm là bóng bẩy, vẻ đẹp sang trọng, cổ kính. Tuy nhiên cũng có những nhược điểm như dễ nứt vỡ và không có được nhưng hoa văn trạm trổ sâu sắc.

Truyền thống từ xa xưa cha ông ta đã sử dụng khoáng sản, vật liệu tự nhiên để tạo ra các kiệt tác nghệ thuật, cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú đã thành lập được hơn hai mươi năm với nghề chế tác đá mỹ nghệ. Chúng tôi đã thi công, thiết kế và chế tác ra các sản phẩm đá với chất lượng, hoa văn đẹp, chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm, sự hài lòng của khách hàng và uy tín của doanh nghiệp lên hàng đầu. Vì vậy cơ sở chúng tôi là nơi quy tụ tất cả những nghệ nhân có tay nghề, có kinh nghiệm làm việc qua nhiều năm hơn thế nữa các sản phẩm do chúng tôi sản xuất ra đã được nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá cao về chất lượng cũng như dịch vụ tư vấn.

Thiên Phú – Cơ sở đá mỹ nghệ đáng tin cậy hàng đầu trong lĩnh vực chế tác đá.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết