Thiên Phú tư vấn thiết kế khuôn viên lăng mộ đá đẹp

lăng mộ đá được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú sẵn sàng tư vẫn, thiết kế đẹp nhất, những cuốn thư đá đi theo hợp lý nhất

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Du khách biết đến Ninh Bình là vùng đất có nhiều khu di tích, lịch sử, danh lam thắng cảnh nổi tiếng như khu du lịch sinh thái Tràng An, chùa Bái Đính. Có một điểm đến hấp dẫn là quần thể di tích cố đô Hoa Lư – kinh đô đầu tiên của nhà nước phong kiến Việt Nam. Nơi đây hiện còn lưu giữ lại nhiều di tích như cung điện, đền chùa và các lăng mộ đá có giá trị văn hóa, lịch sử cao. Hàng năm nơi đây thu hút hàng triệu lượt khách trong và ngoài nước đến tham quan, đặc biệt là vào các dịp lễ hội.

Cách sắp xếp các linh vật trong khuôn viên lăng mộ đá

Trang trí một khu lăng mộ để tạo sự thẩm mỹ và ý nghĩa tâm linh là điều cần thiết và rất quan trọng. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chế tác đá và tư vấn lắp đặt lăng mộ hợp phong thủy, cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú đã thi công nhiều công trình đá và được khách hàng hài lòng.

lăng mộ đá

Để có một khuôn viên lăng mộ đá đẹp không chỉ cần có địa điểm tốt mà quan trọng nhất là phải có đầy đủ các linh vật và phải biết sắp xếp theo một thứ nhất định sao cho phù hợp với diện tích định xây dựng và chọn hướng mộ để có thể vừa đón khí tốt vừa hợp phong thủy. Một khu lăng mộ thường được sắp xếp ở giữa là long đình thờ tổ tiên, phía trước là mộ của ông bà, hai bên là hai cây đèn đá, xung quanh được bao kín bằng lan can đá.

Cuốn thư đá – biểu tượng của tri thức

Cuốn thư đá hay còn gọi là phong bình đá là vật rất thông dụng của người dân Việt Nam hiện nay. Cuốn thư có tác dụng trấn trạch , hạn chế khí xấu. Cuốn thư đá tượng trưng cho trí thức, sự quyền quý, sang trọng. Khi đặt cuốn thư đá trong khu lăng mộ thì nó có tác dụng chắn lối ra vào của lăng mộ, nó có kích thước lớn hơn cổng một chút  và được đặt phía trong cánh cổng. Cuốn thư được dùng như một tấm bình phong che chắn cho khu mộ, vừa chắn các luồng khí xấu xâm nhập vào lăng vừa có tác dụng không cho phép mọi người khi đi ra không  quay lưng trực tiếp vào lăng mộ, khi vào và khi ra đều phải đi qua cuốn thư. Đây là sản phẩm mang tính  mỹ thuật cao bởi các đường nét hoa văn của nó. Cuốn thư đá đẹp phải được làm từ đá khối xanh tự nhiên, không rạn nứt, không phai màu, hoa văn được trạm khắc tinh xảo, độ chuẩn cao.

Với ưu thế về nguồn nguyên vật liệu đá tại địa phương và chọn lọc đá cao cấp từ Thanh Hóa, Nghệ An, kết hợp với kinh nghiệm lâu năm và truyền thống làng nghề, cơ sở Thiên Phú ra đời và phát triển nghề truyền thống của cha ông. Cơ sở luôn luôn đặt chất lượng sản phẩm lên trên hết. Với đội ngũ thợ lành nghề và các nghệ nhân có kinh nghiệm thiết kế, cơ sở đã thi công rất nhiều công trình quan trọng cho đất nước và các doanh nghiệp, gia đình, dòng họ. Mỗi sản phẩm lăng mộ đẹp đều thể hiện lòng yêu nghề của mỗi người thợ và góp phần lưu giữ phát triển nghề truyền thống.

Uy tín, chất lượng luôn được Thiên Phú đặt lên hàng đầu!

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết