Thiên Phú giới thiệu các mẫu lăng mộ đá đẹp

lăng mộ đá được cập nhập và bổ xung theo chu kỳ định sẵn vào mỗi quý. Những mẫu lăng mộ đá xanh mới nhất sẽ được cập nhật nhanh nhất trên những trang web

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Ninh Bình được biết đến là vùng đất có nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử nổi tiếng. Hiện nay nơi này còn lưu giữ lại nhiều di tích cung điện, đền chùa đặc biệt là có nhiều lăng mộ đá có giá trị lịch sử văn hóa cao. Vì đây là vùng đất lưu giữ nhiều nét văn hóa lịch sử nên các làng nghề truyền thống cũng từ đó mà ra đời.

sản phẩm lăng mộ đá Thiên Phú

Với lịch sử hình thành và phát triển hàng trăm năm trước, các nghệ nhân làng nghề trạm khắc đá Ninh Vân đã lưu giữ bí quyết từ ngàn xưa và tiếp tục truyền lại cho con cháu. Ngày nay nghề trạm khắc đá đã trở nên phổ biến hơn trước rất nhiều với các sản phẩm đá ngày càng đa dạng nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng. Các cơ sở cũng vì thế mà thành lập nhiều. Làng nghề Ninh Vân có truyền thống lâu năm nhất trong nghề chế tác đá ở tỉnh Ninh Bình. Với lợi thế về thiên nhiên có nhiều núi đá, chất lượng đá tốt Ninh Bình đã biết khai thác đá để chế tác thành các sản phẩm đá mỹ nghệ, chất lượng. Các sản phẩm mang lại thương hiệu cho làng nghề phải kể đến lăng mộ đá. Chất liệu được lựa chọn làm lăng mộ đá là đá xanh, đá trắng…nguyên khối, đều màu, ít vân, lăng mộ đá xanh được khách hàng ưu tiên đặt hàng và xây dựng nhiều nhất bởi màu sắc hài hòa, hoa văn tinh tế, sắc nét.

lăng mộ đá

Thợ trạm khắc đá ở cơ sở đều là các nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ lành nghề, đối với họ nghề trạm khắc đá không chỉ đơn thuần là công việc mà còn là nhiệt huyết, cái tâm, cái tình của họ trong mỗi sản phẩm vì đây là nghề mà cha ông họ đã phải trải qua bao thăng trầm và truyền lại cho con cháu.

Cơ sở uy tín trong làng nghề Ninh Vân

Thiên Phú là cơ sở được hình thành sớm nhất trong làng nghề và được sự tư vấn, thiết kế từ các nghệ nhân cao tuổi , có kinh nghiệ lâu năm trong nghề. Nhu cầu của thị trường hiện nay rất nhiều bởi việc xây dựng lăng mộ đá trở nên phổ bến hơn trước rất nhiều. Các cơ sở mới hình thành có chất lượng sản phẩm thấp, độ bền và độ thẩm mỹ không cao do trình độ, hiểu biết chưa có. Với cái tâm trong nghề cơ sở Thiên Phú luôn sản xuất các sản phẩm đá với chất lượng tốt, hoa văn đẹp. Đá được chọn để chế tác phải là đá nguyên khối và được khai thác thủ công. Mỗi năm cơ sở đều cho ra các mẫu lăng mộ đá đẹp để quý khách có thể dễ dàng lựa chọn. Cơ sở chuyên chế tác các sản phẩm từ đá như: lăng mộ đá, công trình đá, tượng đá, con giống đá….Để tìm hiểu rõ hơn về các sản phẩm của cơ sở quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Uy tín, chất lượng luôn được Thiên Phú đặt lên hàng đầu!

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết