thi công, thiết kế, xây dựng khu lăng mộ đá mẫu

khu lang mo da xây dựng và thiết kế khu lăng mo kiểu mẫu nhằm giúp khách hàng dễ hình dung về khuôn viên lang mo, những khu kiểu mẫu là những mẫu mộ đá đep

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Đá mỹ nghệ Thiên Phú là một trong những cơ chế tác đá mỹ nghệ hàng đầu tại làng nghề đá truyền thống Ninh Vân – Ninh Bình. Với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao và lòng nhiệt huyết cùng với sự sáng tạo chúng tôi đã cho thiết kế, thi công xây dựng khu lăng mộ đá hoàn chỉnh có mẫu mã đẹp chất lượng tốt, giá cả hợp lí.

Khu lăng mộ đá mẫu

Lăng mộ đá – khu lang mo da hiện đang được rất nhiều đại gia đình lựa chọn bởi nó có những ưu điểm nỗi bật mà lăng mộ thường không có như: màu sắc đặc biệt, độ bền vĩnh cửu, mang nặng giá trị tâm linh và giá trị nghệ thuật. Nhưng để làm ra được những sản phẩm bắt mắt ấy với bao ưu điểm nổi trội thì yếu tố quan trọng nhất vẫn là nguồn đá tự nhiên. Đá là nguyên vật liệu chính là chủ chốt trong xây dựng lăng mộ đá hay các khu công trình đá khác. Muốn lăng mộ đẹp thì nguồn nguyên liệu đầu vào phải chuẩn, phải đạt chất lượng.

khu lang mo da

 

Vậy thế nào là nguồn đá đẹp, đá chuẩn? Đó chính là câu hỏi khiến nhiều khách hàng tò mò tìm hiểu. Đá được đánh giá là đạt chuẩn thì phải đáp ứng được những yêu cầu sau: đá nguyên khối tự nhiên, không bị dạn nứt, đồng màu và ít vân đá. Đặc biệt nguồn đá xanh thường được sử dụng trong việc xây dựng các công trình lăng mộ đá, khu lăng mộ đá hay đồ thờ đá.

Thiết kế, xây dựng những ngôi mộ đá đẹp

Với đội ngũ nhân công có tay nghề cao và các  trang thiết bị sản xuất tiên tiến hiện đại chúng tôi không ngừng cho ra nhiều mẫu mã, chủng loại, phù hợp với yêu cầu của từng địa phương và từng khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi luôn có sự kết hợp hài hòa giữa những họa tiết hoa văn cổ điển vào trong từng tri tiết sản phẩm. Vì vậy, để phục vụ cho nhu cầu tâm linh của con người ngày một tốt hơn, chúng tôi luôn mang tới cho quý khách những sản phẩm khu lăng mộ đá và những ngôi mộ đẹp nhất, trang trọng nhất và chất lượng nhất.

Khi có nhu cầu về mua các sản phẩm lăng mộ đá hãy đến với công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hưởng những dịch vụ tốt nhất. Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu. Sự hài lòng của Quý khách hàng là niềm vinh dự cho chúng tôi. Đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã, đang và sẽ  ủng hộ cho chúng tôi trong thời gian qua và sau này.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết