Thay đổi lăng mộ đá để duy trì làng nghề

Thông tin chi tiết

Mẫu mộ đẹp của Thiên Phú chúng tôi rất phong phú, từ kiểu cách đến dáng vẻ, các họa tiết trên lăng mộ đều được chạm khắc chu đáo và tỉ mỉ. Lăng mộ đá mà lại có vẻ đẹp cổ điển? Có bao giờ bạn thắc mắc như vậy không? Hãy đặt niềm tin vào chúng tôi quý khách nhất định sẽ hài lòng. Nhiều người chỉ nghĩ họa chăng thì có những lâu đài từ thời xưa còn lại thì sẽ được mang cái chất là cổ điển. Chính việc đặt uy tín và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu chúng tôi đã được lòng đa số khách hàng đến đặt sản phẩm đá, từ việc tư vấn đến lắp đặt mộ. Còn có mẫu mộ đá cổ điển hay mang hơi hướng xa xưa một chút.

Tạo sự thay đổi cho lăng mộ bằng đá theo thời thế

Sự kì lạ ở đây đến từ tên gọi, nghĩa là người ta sẽ không nghĩ có cả loại mộ đá đẹp cổ điển. Với trách nhiệm và tinh thần làm việc cao, sản phẩm của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách. Ở đây được sử dụng cả 2 nghĩa, là sự tổng hợp giữa cái mẫu mực và cái xưa cũ của thời xưa. Với kinh nghiệm lâu năm trong làm nghề đá mỹ nghệ, kể cả điêu khắc trên lăng mộ đá hay chế tác các loại ban thờ đá, lan can đá, con giống đá,… đều được chúng tôi kỳ công thiết kế.

mẫu lăng mộ đá đẹp

Mẫu mộ đá hai đao 020

Mỗi sản phẩm là một chuỗi dài các công đoạn từ thiết kế đến thi công sản xuất rồi lắp đặt ở khắp mọi tỉnh thành trên cả nước. Lăng mộ đá đẹp không phải đẹp từ khi mới hình thành mà cần trải qua cả một quá trình dài, một quá trình không ngừng thay đổi và sáng tạo thì mới có những lăng mộ tuyệt đẹp như ngày nay. Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi luôn đi đầu trong việc sản xuất lăng mộ đá kể cả hiện đại lẫn cổ điển. Thế nhưng, nếu nói lăng mộ xưa không đẹp là cũng không phải, nó đẹp tuy nhiên là đẹp theo kiểu đơn giản không cầu kỳ, nét đẹp tự nhiên mà dường như nhìn qua là cảm nhận được. Là người dân việt nam, phải biết trân trọng và gìn giữ vẻ đẹp xưa, từ đá mới phát huy nó để đạt được đỉnh cao trong sản xuất mộ đá. Còn lăng mộ đá ngày nay lại đẹp theo kiểu hiện đại, những họa tiết trang trí phóng khoáng, không cầu kỳ mà toát lên được những nét đẹp riêng. Nét cổ điển trong lăng mộ đá xưa ở nhiều nơi vẫn còn được duy trì và tôn tạo.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết