Tháng 3 tháng những mẫu lăng mộ đá mới xuất hiện

Thông tin chi tiết

Trong văn hóa của người dân Việt chúng ta những phong tục như thờ cúng tổ tiên cũng như xây mộ đá cho những người thân đã mất đã không còn là công việc của riêng bất kỳ một ai mà là của tất cả mọi người.

Tháng ba theo văn hóa người Việt thì đây là ngay tảo mộ ( Thanh minh) – ngày mà tất cả những người con người cháu đều hướng về ông bà tổ tiên, xây dựng lại những phần mộ sạch sẽ, khang trang hơn.

 

Thời điểm lăng mộ bằng đá khối mới xuất hiện

Tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân những nghệ nhân vẫn luôn ngày đêm tìm kiếm và tạo nên những mẫu lăng mộ bằng đá mới. Nhưng những mẫu mộ đá ấy xuất hiện khi nào? Theo chúng tôi những người sản xuất lăng mộ đá đẹp luôn đưa ra sản phẩm của mình vào thời điểm khách hàng mong muốn, dễ dàng tiếp nhận nhất, đó chính là thàng 3, tháng của phong tục dân tộc thờ cúng tổ tiên và những thàng cuối năm khi mà chúng ta có điều kiện cả về kinh tế lẫn thời gian để có thể thực hiện những công việc đấy.

lăng mộ đá đẹp

Những mẫu lăng mộ đá khối được thực hiện từ khối đá xanh nguyên khối, với một độ bền có thể nói không một sản phẩm nào có được. Từ độ bền cho đến những mẫu mã hoa văn đều là những nét đẹp văn hóa truyền thống cũng như kỹ thuật chế tác đạt tiêu chuẩn cao được chính quyền kiểm định và đã cấp bằng làng nghề cho tất cả nghệ nhân trong làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân.

mẫu mộ đá đẹp

Đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi với 22 năm xây dựng và phát triển, với nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú chúng tôi luôn tự hào là một trong số ít đơn vị có thành tích cao trong sáng chế cũng như sản xuất đến khách hàng nhiều mẫu mã mới cùn nhiều ý nghĩa trong mỗi sản phẩm lăng mộ đá do mình tạo nên. Không chỉ có thể cơ sở của chúng tôi còn có dịch vụ giúp khách hàng tự thiết kế và chùng tôi là những người thực hiện những mẫu lăng mộ đá đó cho khách hàng. Lắp đặt và thi công theo những điều khách hàng mong muốn.

 

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết