Thăm quan làng nghề đá mỹ nghệ – vẻ đẹp thiên nhiên

Thông tin chi tiết

Khách hàng hay khách du lịch đến với làng nghề đá mỹ nghệ không những được chứng kiến sự hùng vĩ của núi rừng mà khi đến đây có thể bạn sẽ thấy một trong những điều nhỏ nhặt àm từ rất lâu trước bạn đac trải qua và bấy lâu nay nó đã ở trong tâm trí bạn đôi khi bạn cũng muốn tìm kiếm lại những kỹ ức ấy. Bên cạnh ấy có những người khách đến đây chỉ để có thể nhìn thấy một thiên nhiên hùng vĩ cũng như hoang sơ với vẻ đẹp của những dãy núi dài nối tiếp nhau bao quanh lấy toàn tỉnh. Và hiện nay để duy trì được vẻ đẹp thiên nhiên ấy những nghệ nhân trong làng nghề của chúng tôi đã chuyển sang từ chọn chất liệu đá từ địa phương và chọn lấy những khối đá từ những tỉnh thành lân cận như thanh hóa hay nghệ an.

MAU LANG MO DA 06

MÃ SP: LT06

Khuôn viên làng nghề nằm trong những khối núi đá vôi

Khuôn viên làng nghệ đá mỹ nghệ của chúng tôi cũng không nằm trong ngoại lệ bao bọc lấy làng cũng là những dãy núi đá voi nối tiếp nhau và đối với chúng tôi chúng là hàng dào vứng chắc trong thời kỳ kháng chiến và là nét tự hào của mỗi người dân trong xã hội hiện đại ngày nay. Với kỹ thuật trạm khắc đá nổi tiếng của mình những nghệ nhân của chúng tôi đã thực hiện những công việc chế tác của mình hoàn toàn thủ công bên cạnh ấy chính là những điều đặc biệt mà những nghệ nhân ấy mang đến đó là những đặc trung nổi bật của mỗi một sản phẩm mà họ tạo nên đều mang những giá trị, những nét hoa văn hết sức quen thuộc với chúng ta. Có một điều mà chúng tôi có thể khẳng định với bạn khi bạn đến thăm làng nghề đá mỹ nghệ của chúng tôi ấy chính là những mẫu sản phẩm nổi bật, những kỹ thuật chế tác đá mỹ nghệ của chúng tôi bạn sẽ không thể nào thấy được ở bất kỳ nơi đâu trong những truyền thống trạm khắc của chúng tôi.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết