Tạo dựng những mẫu lăng thờ bằng đá hoàn hảo

Thông tin chi tiết

Không chỉ là một cơ sở sản xuất những  Các mẫu lăng mộ đẹp   mà chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm đạt những tiêu chi phong thủy. Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú luôn tạo ra những ngôi lăng thờ tráng lệ, thể hiện sự uy nghiêm, khẳng định sự phồn thịnh của một dòng họ. Bởi một điều cho dù dòng họ đó lớn hay nhỏ thì dòng họ đó cũng đều có được một lịch sử gia phả từ các bậc cha ông truyền lại, những trang vàng lịch sử gia phả đó bậc cha ông không chỉ để lại cho chúng ta tên tuổi ngày sinh của các vị tổ tiên đã khuất mà bậc cha ông còn nhắc nhờ chúng ta phải luôn tỏ long thành kính đối với các vị tổ tiên của dòng họ mình.

Tạo dựng những mẫu lăng thờ bằng đá hoàn hảo

Lăng thờ bằng đá chính và các sản phẩm trên lăng thờ đá

Thường thì trong những Khu lăng mộ đá   là nơi đặt bát hương, lọ hoa, đồ lễ…. và được đặt ở nơi trung tâm nhất của khu lăng mộ, khi  tới viếng thăm cha ông mình việc đầu tiên là phải viếng thăm nhưng vị tổ tiên những người đã sinh ra cha ông mình, rất nhiều gia đình khi tìm đến với cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú mục tiêu không phải là những ngôi mộ mà yêu cầu chính của họ đó là ngôi lăng thờ đá làm sao phải được trang hoàng nhất, tỏ rõ nhất trong khu lăng mộ. Đấy mới chính là điều mà các nghệ nhân từng bước khi xây dựng lăng thờ bằng đá.

Những mẫu sản phẩm mới của lăng thờ đá chính

Đáp ứng lại với mục đích của nhiều vị thượng khách khó tính những nghệ nhân có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề của cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú đã không ngừng sáng tạo đưa ra những mẫu lăng thờ mới hiện đại được cách tân cách điệu phù hợp với từng khuân viên lăng mộ nhưng vẫn giữ được nết thuần túy, yêu cầu vốn có chuẩn mực của một ngôi lăng thờ

Uống nước nhớ nguồn, thờ cúng tổ tiên là một trong những nét đẹp của văn hóa học của người Việt ta trong nhưng thế hệ trước đúc kế lại. Có rất nhiều công trình Lăng mộ đá   thể hiện được nét đẹp truyền thống này của người Việt thông qua rất nhiều những sản phẩm truyền thống của người Việt thông qua nhưng ngôi làng nghề truyền thống bao đời vẫn còn gìn giữ đến tận ngày nay như đồ đá, đồ đồng, đồ gỗ, gốm và còn rất nhiều những làng nghề khác với những sản phẩm đặc trưng khác.

Đá mỹ nghệ Thiên Phú tự hào là cái nôi của nghề mộ đá đẹp   , quê hương của những khu lăng mộ đá trên khắp các miền đất nước. Với  rất nhiều những công trình lăng mộ bằng đá lớn nhỏ được chúng tôi thi công đều mang lại cho chúng tôi nhưng khoảnh khắc, những kinh nghiêm quý giá không bao giờ quên chúng là tiền đề cũng nhe là động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển nghề làm lăng mộ bằng đá và các sản phẩm từ đá khác.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết