Tạo dựng nhà thờ từ những khối đá lớn

Thông tin chi tiết

Xây dựng nhà thờ họ từ  mộ đá đẹp   khối hiện đàng là một trong những lựa chọn của rất nhiều dòng tộc. Những công trình từ đá mang đến sự vững mạnh, bền chắt và không chỉ thế những sản phẩm từ đá có thể tồn tại mãi mãi theo thời gian. Những phần mộ của những người vai vế trong dòng họ, nhà thờ họ sẽ được xây cất với quy mô, kiến trúc cụ thể. Và tạo nên một mô hình thiết kế hoàn hảo cho một khuôn viên lăng mộ dòng tộc. Nhìn vào khuôn viên ấy chúng ta sẽ nhận thấy những thế hệ của dòng tộc này cũng như những gì mà gia tộc này đã đạt được trong xuốt một quá trình phát triển.

Tạo dựng nhà thờ từ những khối đá lớn

Xây dựng nhà thờ bằng đá khối

Cùng với các loại vật liệu khác, nhà thờ họ bằng Làm mộ đá   mỹ nghệ đang là một trong kiểu nhà thờ họ được rất nhiều các dòng họ ưa chuộng, ưu tiên lựa chọn cho công trình này.

Với chất liệu đá xanh khối tự nhiên từ Thanh Hóa, Ninh Bình ngôi nhà thợ họ của Quý khách sẽ được đảm bảo độ bền đẹp lâu bền cùng thời gian.

Các hạng mục đá thường có trong các  Lăng mộ đá  nhà thờ họ, như: cột đá, chân tảng đá, đá bậc thềm, đá lát nền, đá ngưỡng cửa, xà đá, lưu hương đèn hạc đá, cuốn thư đá, cột đồng trụ cánh phong…

Với đội ngũ có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề cao…cơ sở Đá mỹ nghệ Gia Huy chúng tôi chuyên thiết kế, thi công tận nơi nhà thờ họ bằng  Mộ đá ninh vân   mỹ nghệ theo yêu cầu của quý khách hàng. Khi Quý khách liên hệ, chúng tôi sẽ có chuyên gia tư vấn về mẫu mã, bản vẽ, chất liệu và các hạng mục đá nên làm trong nhà thờ họ dựa trên nhu cầu của Quý khách kết hợp cùng kinh nghiệm của chúng tôi – để có được một công trình thỏa mãn mọi yếu tố, từ mỹ thuật thẩm mỹ, chất lượng cho tới việc phù hợp với kinh phí của Quý khách.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết